Cuộc thử nghiệm trên iOS thành công và nhận được nhiều đánh giá tích cực, nhà sản xuất Kiếm Thế 3 Mobile nhanh chóng hoàn thiện phiên bản Android

Vào tháng 5 này, Kiếm Thế Mobile sẽ mở đợt thử nghiệm đầu tiên trên Android cho game thủ tại Trung Quốc.

Tuy được đánh giá là nét có hơi hướng giống với siêu phẩm Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile, tuy nhiên Kiếm Thế Mobile vẫn có những điểm đặc sắc thể hiện một thế giới kiếm hiệp chân thực, sống động. Game thủ trải nghiệm Kiếm Thế 3 Mobile bằng cách nạp KNB vào.  KNB là đơn vị tiền trong game dùng để mua vật phẩm và game thủ cần nạp thẻ thì mới sở hữu được.

Có rất nhiều cách nạp KNB vào game như là nạp trực tiếp từ game, nạp KNB bằng cách mua thẻ Zing online

Cách 1: Nạp trong game

Bạn có thể nạp trực tiếp bằng Ví tại kho ứng dụng Google Play hoặc App Store, thanh toán bằng thẻ Visa/Mastercard. Để nạp KNB vào Kiếm Thế 3 Mobile, bạn cần mở game lên chọn vào mục Kì Trân Các sau đó chọn gói để nạp như: Quà giá trị, Lưu kim các, thẻ ưu đãi, … nạp tùy nhu cầu của mỗi người.

Cách 2: Nạp KNB bằng cách mua thẻ Zing online

Kiếm Thế 3 Mobile là tựa game cho VNG phát hành tại Việt Nam. Game thủ chơi game Kiếm Thế đều dùng thẻ Zing để nạp game. Vậy có thể mua thẻ Zing ở đâu giá rẻ, chiết khấu cao giúp tiết kiệm tối đa chi phí?

Với cách mua thẻ Zing trực tuyến, game thủ từng bước hướng đến sự tiện lợi. Tuy nhiên cách mua thẻ Zing online này, bạn cần tìm cho mình một địa chỉ trước hết là uy tín để an toàn giao dịch chưa kể về giá cả loại thẻ mà website đưa ra.

Mách cho các bạn một địa uy tín, an toàn để mua thẻ Zing online nói riêng, thẻ game online nói chung với giá rẻ, chiết khấu cao là Gamecard.vn.

Lý do nên chọn Gamecard.vn là điểm đến tin cậy?

Bạn có thể mua tất cả các loại thẻ game online, thẻ điện thoại online với giá rẻ, chiết khấu cao.

Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn với những phần thưởng lớn có giá trị

Đa dạng về phương thức thanh toán, an toàn, linh hoạt.

Hướng dẫn mua thẻ game online tại Gamecard.vn

Bước 1: Truy cập vào website Gamecard.vn, đăng ký tài khoản bằng cách đăng nhập nhanh bằng tài khoản mạng xã hội Facebook, Yahoo hay Google.

Bước 2: Chọn loại thẻ game bạn cần mua, chọn mệnh giá và số lượng thẻ.

Bước 3: Thanh toán

Gamecard.vn hỗ trợ cho game thủ trong và ngoài nước dễ dàng thanh toán khi mua thẻ game online, thẻ điện thoại online tại website với những hình thức sau:

  • Thanh toán qua thẻ ATM có liên kết internet banking
  • Thanh toán Onecom (thanh toán trực tiếp bằng thẻ Visa/Mastercard)
  • Thanh toán Paypal (tài khoản Paypal Verified)
  • Chuyển khoản Commonwealth bank/ANZ bank dành cho những game thủ đang sinh sống tại Úc

Sau  khi thanh toán thành công, mã thẻ sẽ được gửi về email của bạn. Trường hợp không thấy mã thẻ ở đâu, bạn vui lòng kiểm tra thư mục Spam hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh qua các kênh dưới đây

Phiên bản Kiếm Thế 3 Mobile mở trên Android sẽ càng thu hút được nhiều game thủ hơn vì sự hấp dẫn của bản thân tựa game và hơn nữa là sự đa dạng về các kênh tải game để mở rộng thị trường hơn. Và nếu cần mua thẻ Zing nạp Kiếm Thế 3 Mobile, bạn nhớ ghé Gamecard.vn mua thẻ, nhận nhiều khuyến mãi và cùng tham dự event Gamecard tổ chức để rinh nhiều phần quà có giá trị đem về nhé.

Link event tháng 5 tại Gamecard.vn: https://gamecard.vn/detail-news/mua-the-game-nhan-qua-khung