Các mẹ ơi, em sắp tổ chức đám cưới ở Mel, chính thức thì sẽ tổ chức ở VN nhưng Mel cũng có bạn bè và họ hàng nên muốn làm một bữa ăn thân mật cho khoảng 25 người. Em định tổ chức ăn uống ở nhà cho vui vẻ, ăn xong còn nói chuyện chơi bời chứ ra hàng ăn thì ăn xong là ai về nhà người nấy.


Lo vụ đám cưới ở VN đã mệt rồi nên em không định nấu nướng gì hết, mua sẵn hết ở ngoài thôi. Có người lớn nên làm BBQ không hợp lý. Em ở khu Kew, phía Đông Mel.


Em muốn hỏi là không biết ở Mel có nhà người Việt nào có nấu cỗ không nhỉ? Hoặc là hay nấu những món việt ngon ngon. Hồi trước em ở khu Footscray với Sunshine có biết mấy cô nấu tại nhà mấy món ngon rồi ai biết thì gọi điện đến đặt và họ nấu cho mình, mình đến pickup hoặc delivery. Như bánh cuốn Xuân ở Sunshine hồi trước em cũng đến nhà mua và ăn suốt trước khi cô ý mở cửa hàng. Nhưng giờ những chỗ đấy đi đâu hết rồi e k thấy nữa (trừ bánh cuốn Xuân).


Hoặc nếu không có chỗ chuyên nấu cỗ như vậy thì các mẹ có thể giới thiệu cho em những món ngon nào ở các hàng thì em đến từng hàng để mua vậy. Ví dụ như ở Đồng quê Footscray có món này, ở Quang Vinh St Albans có món khác...


Mong các mẹ cho ý kiến. Em cảm ơn rất nhiều ạ!!!


Ps: e là newbie, mới post bài này trong topic Mel mà k biết có đúng k nên post lại. Mod thông cảm, nếu thấy duplicate thì xóa giùm e ạ.