Chào các mẹ.


Mình là mem mới. :) Cũng theo dõi trang web này lâu nay rồi.


Chuyện là hôm nay mình có một chuyện mong các mẹ có kinh nghiệm tư vấn giúp mình.


Chồng mình hiện tại mang quốc tịch Ý. Hiện tại anh ấy đang du lịch ở Úc theo diện visa du lịch, visa có hiệu lực trong vòng 1 năm ra vào nhiều lần, cứ 3 tháng phải ra khỏi Úc rồi vào lại. Trong thời gian ở bên đó, anh đi làm chui và có một công ty đồng ý ký hợp đồng và chịu đứng ra bảo lãnh chồng mình. Giờ mình đang tìm hiểu để xin cho chồng mình visa working nhưng ko biết bắt đầu từ đâu. Theo chồng mình tìm hiểu bên đó thì phải về VN hoặc bất kỳ nước nào đó, miễn là bạn ra khỏi Úc. Bạn apply online. Kèm theo những thông tin bên đơn vị bảo lãnh. Xong họ sẽ kiểm tra lại có đúng như mình đã khai không. Rồi sẽ có mail trả lời. Nhưng cái mình thắc mắc thời gian chờ đợi là bao lâu, vì ck mình về chỉ được có 1 tuần. Mình cũng không rành nên chọn mã Visa 457 hay là gì.


Hừm. Mẹ nào đã từng làm hay đã có kinh nghiệm như trường hợp giống mình giúp mình với. :(


Mình nghe nói, cũng có nhiều người cũng qua Úc theo diện du lịch, rồi cũng được công ty, doanh nghiệp bên đó bảo lãnh rồi xin Visa working bên đó luôn sẽ dễ hơn là về Vn xin. Nhưng mình ko biết đến đâu để tìm hiểu ở bên Úc mà chỉ ck đi. Do ck mình cũng ko hiểu biết về internet nhiều.


Ah, Mà đang là visa du lịch đang còn hạn sử dụng rồi chuyển qua visa working có được ko nhỉ. Mình có nhiều thắc mắc quá. Giúp mình với :x