Bạn trai người nước ngoài của bạn em sắp sang Việt Nam chơi. Hai bạn muốn có một chút không gian riêng tư với nhau. Bạn em sẽ không ở lại qua đêm trong phòng khách sạn của bạn trai bạn ấy, không đăng ký check in khách sạn, chỉ tới như một người khách và ở lại đến tối muộn muộn rồi bạn trai bạn ấy đưa về thôi. Hai bạn cũng không thể tìm chỗ nào khác vì bạn em ở cùng một người nữa.


Vấn đề em muốn hỏi giúp bạn em là làm thế nào để không gặp rắc rối với cảnh sát nếu hai bạn muốn dành chút thời gian gần gũi nhau như các cặp đôi thường làm. Em có đọc trên diễn đàn của người nước ngoài ở Hà Nội thì họ nói luật cấm người nước ngoài quan hệ với con gái việt nếu hai người không phải là vợ chồng. Bạn em nói là sẽ ko có xxx đâu nhưng rủi hai người đang ôm hôn nhau mà cảnh sát ập vào rồi vu cho bạn em là gái bán hoa thì sao? Hoặc là bắt bạn trai của bạn ấy vì tội quan hệ với người Việt. Em thấy các vụ bắt gái mại dâm ko cần bắt quả tang hai người đang hành sự thì họ mới lôi về đồn. Chỉ cần một nam một nữ ăn mặc ko tử tế là họ có thể nghi vấn rồi.


Các chị ở đây chắc đều trải qua giai đoạn hẹn hò và tìm hiểu bạn trai người nước ngoài trước khi đi đến hôn nhân. Vậy có chị nào từng gặp tình huống tương tự không ạ? Xin các chị chỉ giùm bạn em với. Tặng hoa các chị trước :Rose::Rose::Rose::Rose::Rose: