Mua thẻ Gosu ở đâu giá rẻ? Chắc hẳn, mọi người đều thắc mắc. Vậy hãy tham khảo địa chỉ mua thẻ Gosu uy tín, chất lượng ngay sau đây nhé!

hình ảnh

Thẻ Gosu được gắn liền với nhà phát hành Gosu, nhiều tựa game trực tuyến đang thịnh hành như: Thần Điêu Hiệp Lữ, MT Tam Quốc, Thiên Long Vô Song, Cửu Âm Chân Kinh,.. Để hòa mình và trải nghiệm những tựa game trên, bắt buộc game thủ cần phải mua thẻ Gosu. 

Vậy nên mua thẻ Gosu ở đâu?

Mua thẻ Gosu ở đâu, tiện lợi nhanh chóng chỉ có tại Gamecard.vn. Chỉ cần bạn sở hữu điện thoại hay laptop có thể mua thẻ ngay lập tức. Tại Gamecard.vn, không chỉ bạn mua được thẻ Gosu mà còn nhiều thẻ game online khác như Thẻ Appota, Thẻ Zing, Thẻ Garena, Gate,.. và thẻ điện thoại khác như Viettel, Vinaphone, Mobifone.

Khi mua thẻ Gosu tại Gamecard, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu lên đến 5% mệnh giá thẻ nạp. Ngoài ra, hàng tháng hệ thống còn tổ chức chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ. Với nhiều phần quà hấp dẫn, những thẻ game miễn phí và có cơ hội nhận nhiều giải thưởng đặc biệt hơn nữa từ hệ thống.

Cách mua thẻ Gosu giá rẻ như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào website Gamecard.vn, đăng ký tài khoản thành viên bằng cách nhập email cá nhân hoặc login trực tiếp vào facebook, G+.

Bước 2: Thực hiện mua thẻ Gosu, cùng với mệnh giá và số lượng cần nạp

Bước 3: Thanh toán đơn hàng

Tại đây, hỗ trợ khách hàng trong nước và ngoài nước thanh toán dễ dàng khi mua thẻ Gosu như sau:

+ Thanh toán qua thẻ ATM có đăng ký internet banking áp dụng cho game thủ Việt Nam

+ Thanh toán qua Onecom ( Visa/Mastercard ) hoặc tài khoản Paypal ( verified trước khi thực hiện thanh toán )

+ Hình thức thanh toán chuyển khoản Commonwealth hoặc ANZ bank được miễn phí giao dịch

Sau khi thanh toán hoàn tất, bạn sẽ nhận được email có chứa mã thẻ Gosu. Nhanh chóng nạp game và chiến đấu ngay nhé. Trong trường hợp mã thẻ chưa thấy trong mail, bạn có thể kiểm tra lại lần nữa và check cả mục Spam hoặc liên hệ nhanh Fanpage: Gamecard.vn để được hỗ trợ nhanh chóng.

Mua thẻ Gosu tại Gamecard.vn, giá hời hơn báo giờ hết? Vậy tại sao không ghé Gamecard.vn ngay để mua thẻ chiến game nhanh chóng. Gamecard.vn thân chúc bạn có trải nghiệm tuyệt vời và chiến đấu hết mình nhé!