Latvia có dân số khá nhỏ chỉ với hơn 2 triệu người. Tuy nhiên, đất nước này có một lợi thế đặc biệt chính là vị trí của Latvia dễ dàng tiếp cận các quốc gia láng giềng. Latvia nằm ở bờ biển phía đông của biển Baltic, ở ngã tư Bắc và Đông Âu. Latvia giáp với Estonia, Nga, Belarus và Litva. Vị trí trung tâm trên bờ biển Baltic kết nối Latvia với hơn 300 triệu người của các nước láng giềng Scandinavian, Litva, Estonia, Nga, các quốc gia CIS và Đông Âu.

Cơ sở hạ tầng là một lợi thế rất lớn trong lĩnh vực kinh doanh nhưng Latvia cũng được biết đến với lực lượng lao động lành nghề và đa ngôn ngữ, tài nguyên thiên nhiên vô giá, tình hình kinh tế ổn định và tiềm năng kinh doanh lớn cho các công ty trong và ngoài nước. Latvia có khả năng cung cấp một môi trường kinh doanh vững chắc cho các công ty có nhiều quy mô khác nhau. Điều này được chứng minh bằng sự hiện diện của một loạt các công ty quốc tế nổi tiếng với nhiều mô hình kinh doanh khác nhau đã đang vươn lên mạnh mẽ ở Latvia.

Sau khi gia nhập Liên minh Châu Âu EU vào năm 2004, hoạt động kinh doanh tại Latvia được hưởng lợi từ các nước thành viên trong Khối EU, cho phép lưu thông hàng hóa, dịch vụ, vốn và lao động miễn phí và nhiều ưu đãi.

Định cư Latvia diện tay nghề hấp dẫn nhất chính vì với điều kiện tham dự vô cùng dễ dàng, bạn đọc có thể đọc tiếp để tham khảo sự phù hợp của bản thân với chương trình. Bên cạnh đó, chi phí chương trình này cực kì thấp, có thể nói là thấp nhấp trong các chương trình làm việc định cư. Ngoài ra, đây là con đường hợp pháp đưa cả gia đình tới Châu Âu mà không cần bất cứ chuyển container nào.

Điều kiện tham gia chương trình:

  • Công dân trên 18 tuổi

  • Chứng minh 3 năm kinh nghiệm làm việc (kinh nghiệm trong ngành F&B là lợi thế)

  • Lý lịch tư pháp tốt

  • Có tối thiểu 40.000 euros phí chương trình

HappierCitizens