Xin chào tất cả mọi người trong diễn đàn!


Em rất bối rối vì có việc gấp nhưng không quen biết ai nên chẳng biết phải hỏi ai bây giờ. Em mạo muội xin mở 1 entry mới, nếu không đúng chỗ hay có sai sót mong các anh/chị thông cảm.


Thẻ xanh 2 năm của em ngày 18 tháng 9 này hết hạn . Em mới gửi đơn xin renew thẻ xanh 10 năm tuần trước nhưng vẫn chưa thấy họ có thông báo gì hết. Nay gia đình em ở VN có gọi điện báo tin cho hay là mẹ em ở VN đau rất nặng phải nhập viện cấp cứu và trợ thở bằng oxy coi bộ không kéo dài cuộc sống được bao lâu nữa ( mẹ em đau yếu vì tuổi già lâu năm rồi).


Em rất buồn và nóng lòng muốn bay về gặp mặt mẹ em được chừng nào hay chừng nấy vì từ khi sang đây tới giờ đã gần 3 năm rồi mà em chưa có về lần nào để thăm mẹ em.


Bây giờ mẹ em còn sống đây thì dù bất cứ giá nào em cũng phải bay về để gặp mặt người mẹ yêu quí của mình, chứ đợi đến khi mẹ nằm xuống rồi có về lo việc tang lễ thì có ích gì đâu.


Em thà rằng bay về gặp rồi dù trở sang có bị đuổi việc em cũng chẳng lo chỉ sợ không vô lại được nước Mỹ thôi. Em cầu mong các anh chị trên diễn đàn hướng dẫn giùm em phải làm sao ạ? Em còn giữ passport VN đến năm 2011 mới hết hạn.


Em xin hỏi là trong lúc này em cần phải chạy lo giấy tờ gì ạ? trong khi thẻ xanh 10 năm của em đến ngày 18 này là hềt hạn, mà đơn xin thẻ xanh 10 năm mới gửi đi tuần rồi chưa thấy họ thông báo gì hết.


Xin mọi người hãy giúp em với ,em xin chân thành cám ơn mọi người.