Em hiện tại đang trong giai đoạn chốt hồ sơ để nộp visa học vào tháng 1, nhưng e nghe nói hóa đơn giao dịch viết tay ko đc công nhận, tình hình tài chính nhà e thế này:


- Ba mẹ là người bảo lãnh cho e, gia đình e kinh doanh trang trí nội thất, nhưng chỉ là hộ kinh doanh cá thể thôi nên giấy tờ hàng hóa nhập vào 60% là hóa đơn viết tay (e đã tổng hợp và sắp xếp, trình bày rõ ràng trong file excel theo từng tháng, nguồn nhập, số tiền,....và dịch thuật luôn) hàng bán chủ yếu tổng hợp từ sổ viết tay hàng bán của mẹ và cũng đã đc trình bày tren excel.


- ngoài ra nhà e còn cho thuê xe du lịch 8tr/tháng, kinh doanh xe tải chở hàng ~5tr/tháng nhưng ko thể chứng minh đc bằng giấy tờ.


-tk tiết kiệm mở đc vài năm nhưng chỉ vừa đc chuyển sang kỳ hạn 6 tháng vài ngày trước.


- Tài sản: nhà e sở hữu 2 nền nhà với tổng diện tích khoảng 200m2, trong đó có 1 nèn mặt tiền, khoảng 140m2 dùng để kinh doanh, 1 xe du lịch 7 chỗ, 1 xe tải nhỏ 750kg để chở hàng, hđ bảo hiểm 55tr đáo hạn năm 2017, 1,2 tỷ trong sổ tiết kiệm.


Sau khi trừ đi chi phí thì thu nhập khoảng 90tr/tháng, nhưng e ko biest trường hợp ko có hóa đơn thì có đc công nhạn hay ko?


Trường hợp của e có cần ng thân ở VN bảo lãnh một phần chi phi ko ạ?


E có cần phải bổ sung hay bỏ bớt giấy tờ gì ko?


E chân thành cảm ơn.