Các mẹ box Mỹ ơi,đầu năm tới em sẽ về VN nên muốn mua một ít dụng cụ nhà bếp để mang về nhưng cứ lăn tăn mãi mà ko biết mua những gì vừa thiết thực mà lại ko bị cồng kềnh quá.


Vào mục ẩm thực của các mẹ ở đây thì em phục sát đất về tài nấu nướng và trình bày món ăn nên mạn phép mở đề tài này mong các mẹ nhiều kinh nghiệm recommend giúp em.


Tình hình là thực phẩm ở VN bây giờ mức độ an toàn kém quá nên em muốn tự làm một số món như giò chả,cá viên,tôm viên,bò viên,rồi bánh trái nữa...thì phải mua máy xay.Em có ghé vào bếp của chị QM thấy có hai cái máy một của kitchen aid,một của Cuisinart nhưng em ko biết tên và cách sử dụng của nó.


http://www1.macys.com/catalog/index.ognc?CategoryID=7568&PageID=32508179620342


Em có search trên mạng thì nó ra nhiều quá mà chẳng biết mua cái nào.Các mẹ có thể giới thiệu giúp em chỗ để mua,giá cả và cả trang nào đang sale nữa ạ :p .Mà ko biết mấy cái máy này nó nặng bao nhiêu lbs nữa,xã em bảo nếu cồng kềnh quá là ko mang được.


Ngoài ra em thấy bên này có rất nhiều dụng cụ như bào bắp chuối(hình như mẹ Hylam giới thiệu ở chỗ nào ấy,em đọc mà quên mất rùi),gọt rau củ quả...rồi đồ nhà bếp cả mấy chục cái,nhìn ham quá mà sợ mua về ko biết cách dùng.


Mong các mẹ chia sẻ giúp em với ạ,em cảm ơn nhiều nhiều!