Mua thẻ garena bằng thẻ Visa, mastercard hay paypal khi ở nước ngoài là một trong những cách thức mua thẻ đang được ưu chuộng nhất hiện nay. Cùng Trumthe.com tìm hiểu về cách thức mua thẻ này nhé!

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cách để mua thẻ game cũng như mua thẻ garena. Một trong những cách thông dụng nhất hiện nay trên thị trường đó là mua thẻ cào game giấy tại quán nét. Tuy nhiên cách này đã trở nên cổ xưa và không tiện dụng và hầu như không thể áp dụng với game thủ ở nước ngoài. Phù hợp với thời buổi công nghệ thị trường, đặc biệt là đối với các gamer đang sinh sống ở nước ngoài, vì vậy cách mua thẻ garena bằng paypal, thẻ Visa, Mastercard đã trở nên phổ biến và được nhều người sử dụng.

hình ảnh

Cách mua thẻ garena online bằng Visa, mastercard hoặc Paypal

Cách mua rất đơn giản, các bạn cần thực hiện theo những bước sau đây:

- Đăng nhập vào website bán thẻ game như Trumthe.com, chọn loại thẻ với mệnh giá và số lượng cần mua

- Chọn hình thức thanh toán là Paypal hoặc Visa, Mastercard

- Ấn chọn “tiếp tục”

Sau đó bạn sẽ được chuyển đến trang thanh toán Paypal hoặc cổng thanh toán onecom: Điền đầy đủ thông tin xác thực tài khoản như: Cung cấp cho ảnh chụp mặt trước bằng lái hoặc passport của chính bạn, tên đăng ký trên bằng lái hoặc passport đồng thời phải trùng với tên đăng ký trên Paypal.

- Điền mã OTP xác thực và chọn “thanh toán”

- Hệ thống báo mua thẻ game và thanh toán qua Paypal, Visa, mastercard  thành công, bạn nhận được mã thẻ gửi vào mail.

Như vậy bạn đã hoàn thành xong quá trình mua thẻ Garena online tại Trumthe.com rồi nè. Nếu có gặp bất kì khó khăn gì trong quá trình mua thẻ bạn liên hệ ngay nhân viên tại web nhé!

Chúc các bạn mua thẻ thành công!