Cái số chưa bao giờ gặp đc deal giảm mạnh. Em vừa mua máy này xong thì giờ nó giảm đến 40%. Hồi em mua giảm có 20 à. Nhưng mà công nhận bỏ ra tầm hơn 2 triệu thôi mà có con máy pha cafe uống mỗi ngày thích lắm anh chị ạ.

Sáng 2 vợ chồng em mỗi người 1 ly, tầm 3h làm thêm 1 ly nữa. Trung bình 2 vợ chồng 1 ngày uống từ 4 đến 6 ly. Đợt em mua máy thì em mua luôn cafe viên nén ở đây, hộp cafe sang và đẹp cực kỳ. Cafe bỏ trong viên, 1 lần pha 1 viên như vậy uống rất tiện, đủ cho 1 người. Em thì hay bỏ thêm sữa, ông xã em thì uống espresso thôi. Mà đặc biệt cái là cafe viên nén ở chỗ này bán là nhập từ Ý nên ngon ghê, đúng vị em thích. Vợ chồng em chọn hộp màu xanh lá, Crema espresso ấy tại vị nó vừa vặn, ko quá nhạt cũng ko quá đậm. Bên này có tận 6 vị nên mng tha hồ lựa. Tóm lại em thấy tiện lắm anh chị ạ, gia đình nào hay uống cafe thì em nghĩ nên mua 1 con. Em lướt lướt facebook thấy nhiều anh chị cũng đang tìm mua máy, em là rất rất gợi ý mng thử chọn máy này. Chỉ cần bỏ viên cafe vô máy xong nhấn nút là nó tự pha ra rồi, nhanh lắm, chưa đầy 30 giây là có rồi. Máy lại gọn, đẹp nữa chứ. Em thích màu trắng nên lấy máy màu trắng, nó có màu đen nữa. 

Giờ thấy công ty đang bán combo máy với 2 hộp cafe viên nén giảm tận 40% , em đang tính có nên mua tặng ông bà già ở nhà ko đấy, nhà em có truyền thống nghiện cafe các anh chị ạ :)). đi đâu rồi cũng về với cafe.

Anh chị ghé tham khảo xem nhá 

Loading interface...