Vào một buổi sáng xấu trời ngày 11/6/2015, em nhận được tin quảng cáo từ nhà mạng vietnamobile, vụ này thì mọi người chẳng lạ gì rồi, nội dung là : nạp 10 ngàn được tặng 10 ngàn gọi ngoại mạng. Ban đầu em không quan tâm nhưng đến chiều thì đổi ý quyết định nạp tiền, và câu chuyện bắt đầu.


Nạp xong kiểm tra tài khoản thì chẳng thấy gì, em gọi lên tổng đài hỏi. Mạng nầy khôn lắm, các chị có thắc mắc hay khiếu nại gì cũng phải phải gọi điện thoại có trả phí mới gặp điện thoại viên. Một nam nhân viên bắt máy hỏi em tên rồi vấn đề rồi kiểm tra rồi xác nhận là có khuyến mải nhưng phải chờ đủ 24 giờ kể từ khi nạp mới được cộng tài khoản.


Chờ...


Qua 24 giờ, em đã bắt đầu sinh nghi là trò lởm nhưng vẩn gọi lên, trở lại vòng tròn hỏi ...xác nhận và yêu cầu chờ hết ngày.


Chờ


Sáng hôm sau, em đã biết chắc là trò lừa nhưng vẩn gọi lên, tiếp tục trò hỏi đáp nhưng biết em kiên trì, mà gọi lên toàn là trừ vào tài khoản chính thôi, nữ nhân viên tiếp em lần này gian xảo hơn, cô ta hỏi xem em nhận tin khuyến mải lúc mấy giờ, biết rõ ả muốn xem coi mình còn lưu bằng chứng hay không để dễ bề chối đấy, em nổi nóng lên, thế là lòi mặt chuột ra là tất cả những lượt em gọi lên đều có ghi lại nhưng là để đối phó chứ chẳng thèm làm gì hết, bao giờ khách hàng chán thì thôi, hoặc thách em làm được chi cứ tự nhiên.


Đến hôm nay bọn họ bơ luôn.


Em làm gì? Chỉ 10 ngàn em chả mất thời gian làm chi. Nói ra cho mổi người nghe một chút cũng đủ rồi.


Dưới đây là đường lin video em tải lên cho mọi người nghe. Em dùng máy ghi âm nên nghe giọng em hơi lớn nhưng cái vẽ đủng đỉnh của cô ả tổng đài thì vẩn có thể nghe rõ. Đảm bảo tính chân thực em không chỉnh sữa gì.


http://youtu.be/j4cgN-Qd3KY