Căn hộ City Gate 5 vào những ngày đầu năm 2021 đang thu hút các khách hàng đầu tư và mua ở. Lý do là có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng nhận dịp năm mới. Bên cạnh đó trong năm qua thị trường bất động sản căn hộ đang khan hiếm, nhu cầu mua nhà ở lại tăng mạnh. Đây là những yếu tố thúc đẩy căn hộ tăng giá và các dự án mới ra điều nhanh trống cháy hàng. Nhờ các yếu tố trên mà City Gate 5 được nhiều khách hàng quan tâm mua đầu tư nhiều trong thời gian qua.

hình ảnh

I. Lý Do Chọn Căn Hộ City Gate 5 Đầu Tư

  • Giá bán hợp lý trên thị trường trong thời điểm hiện tại. Căn hộ 2PN có giá bản chỉ 1,7 tỷ - 1,8 tỷ, diện tích 56m2. So sách với các dự án khác trên thị trường thì giá City Gate 5 luôn tốt hơn nhiều. Trong khi các dự án ở khu vực lân cận có giá bán lên đến 40tr - 45tr/m2 nhưng vẫn thu hut người mua quan tâm. Nếu chung ta so với căn hộ những năm 2018, 2019, thì giá căn hộ đã từ từ 40% - 60%, tăng ổn định điều. Đây là lý do các nhà đầu tư thích thú khi đầu tư căn hộ hơn nhà đất bên ngoài.

II. Chính Sách bán hàng

  • Khi mua căn hộ City Gate 5 khách hàng chỉ thanh toán 400tr/ 2 năm không cần thanh toán thêm một đồng nào, đây được xem là chính sách thanh toán có một không hai trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Nhờ ưu điểm này khách hàng có thể dễ dàng mua nhà, cũng chủ động được nguồn tài chính thanh toán cho căn hộ tương lai. Giúp người mau ở có cơ hội sỡ hữu nhà tại Sài Gòn.
  • Ngoài ra, chủ đầu tư còn trả lãi 72tr/2 năm khi mua căn hộ. Đây được xem là bảo chứng bảo đảm ngồn vốn đầu tư khách hàng không bị rủi ro, đầu tư là có lợi nhuận. Khách hàng sẽ an tâm để mua City Gate 5 để đầu tư. Khi đầu tư dự án này khách hàng có thể kỳ vọng lợi nhuận từ 50% - 70% so với nguồn vồn đầu tư ban đầu.
  • Phương thứ thanh toán linh hoặt cho nhà đầu tư cũng như mua ở. Chỉ trả góp 1%/tháng và thanh toán đủ 50% cho đến khi nhận nhà. Đây cũng là điểm thuận lợi cho khách hàng mua và an tâm đầu tư. Bên cạnh đó còn có sự hỗ trợ từu ngân hàng 70% giá trị căn hộ và không lãi suất cho đến khi nhận nhà, hỗ trợ khách hàng không đủ tài chính khi mua để ở.

III. Vị Trị Dự Án City Gate 5

  • Căn hộ City Gate 5 tọa lạc 2 mặt tiền đường Hưng Nhơn - Võ Văn Kiệt nối dài ( Đoạn nối cao tốc Trung Lương) đây là vị trí trí tìm năng sắp tới. Bởi đường Võ Văn Kiệt đã có cơ sỡ để làm và kết nối giao thông với cao tốc Trung Lương tạo thuận lợi cho việc di chuyển vê các tỉnh Miền Tây. Ngoài ra tự dự án chúng ta cũng dễ dàng kết nối với các quận trung tâm Thành Phố như Quận 1, Quận 2, Quận 3... Thuận tiện cho di chuyển và đi làm của cư dân sau này.
  • Dự án nằm đối diện tuyến Metro số 3 kết nối trung tâm Quận 1 đến Bình Chánh. Nếu dự án hoàn thành trong 5 năm thì đây là một bước tiến cho dự án City Gate 5 tăng giá sau này.
hình ảnh

IV. Tác Động Của Thị Trường

  • Thị trường bất động sản trong những năm vừa qua luôn có sự tăng trưởng ổn định dù thời gian qua có ảnh hưởng của đại dịch Covid - 19. Chứng tỏa dù nền kinh tế phát triển nhanh hay chậm thì bất động sản cũng sẽ tăng ổn định và tạo ra lợi nhuận cho khách hàng mua trước đó. Điển hình là giá bất động sản năm 2020 khu Tây tăng đến 30% so với năm 2019. Tất cả các bất động sản mở ra điều có lượng tiêu thu tốt trong vòng 5 tháng dù giá có tăng khá cao. Đây là tính hiệu vui cho các nhà đầu tư bắt động sản trong năm 2021.

Tham khảo chi tiết tại đây: https://diaocland.net/can-ho-city-gate-3-quan-8

Hotline: 0899.466.366

Website: https://diaocland.net/