Nếu bác nào đang cần đăng ký Paypal và muốn verify tài khoản paypal gấp thì em giới thiệu cho mọi người cách nhanh nhất. Em đã thử làm và thành công rồi, mất khoảng 2-3 phút verify gì đó, còn nếu chưa dùng thẻ Mastercard ảo này thì mất thêm khoảng 5 phút đăng ký nữa thôi, vì nó là thẻ Mastercard ảo có thể mở thẻ online nên các bác làm ở nhà cũng được nhé!


Bước 1: Mở thẻ Mastercard ảo


Để mở thẻ Mastercard thì các bác phải đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay, vì thẻ này liên kết trực tiếp với ví, nạp tiền cũng là từ ví điện tử VTC Pay luôn.


Các bác đăng ký thẻ Mastercard ảo này bằng cách truy cập trực tiếp vào link sau: https://vtcpay.vn/dang-ky/. Sau khi đăng ký ví điện tử thành công, tiếp theo định danh ví điện tử bằng tài khoản ngân hàng, chỉ cần liên kết và nạp tiền vào ví là xong định danh rồi. Các bác lưu ý nạp 16K vào tài khoản ví nhé, vì 10K là phí mở thẻ và 6K là phí duy trì thẻ trong tháng đầu tiên.


Tiếp theo, các bác truy cập vào website https://card.vtcpay.vn, đăng nhập bằng tài khoản ví điện tử và click vào "mở thẻ", điền các thông tin trên thẻ là xong.


Bước 2: Verify tài khoản Paypal


Bước 1: Bạn truy cập vào website https://www.paypal.com sâu đó tiến hành đăng nhập vào tài khoản Paypal của bạn Bước 2: Tại giao diện quản lý tài khoản bạn chọn Add a bank account or Card


Loading interface...


- Chọn Credit Card


Loading interface...


Bước 3: Điền thông tin thẻ như họ tên, số thẻ mã CVC, ngày tháng hết hạn sau đó chọn Save


Loading interface...


Khi bạn đăng ký mở thẻ Mastercard ảo bạn sẽ không nhận được thẻ cứng như các loại thẻ Mastercard thông thường. Bạn lấy thông tin thẻ tại website card.vtcpay.vn sau khi đăng nhập hoặc thông qua ứng dụng ví điện tử VTC Pay.


Loading interface...


Bước 4: Quay lại giao diện My Paypal Bạn chọn thẻ Mastercard mà bạn vừa gắn kết.


Loading interface...


Hãy nhấn vào Confirm Credit Card để bắt đầu thao tác verify.


Loading interface...


Bước 5: Nhập mã xác thực Bạn chọn OK để nhận mã xác thực từ Paypal. Bạn có thể nhận mã qua số điện thoại hoặc email mà bạn đã cung cấp cho paypal trước đó.


Loading interface...


- Chọn Ready to Confirm


Loading interface...


- Nhập mã Code và chọn Confirm


Loading interface...


Xác minh thành công


Loading interface...


Lưu ý: Những hình ảnh về thẻ Mastercard ảo được sử dụng chỉ là hình ảnh minh họa. Trong thực tế thông tin thẻ sẽ được giữ bí mật chỉ chủ thẻ mới có thể theo dõi nhằm đảm bảo mật an toàn trong thanh toán.