Thùng rác 120 lít composite là sản phẩm hữu ích giá rẻ được dùng phổ biến nhất khu vực công cộng chung như công viên, trung tâm thương mại, vườn bách thú. Mọi thắc mắc của bạn về đặc điểm, thông số kỹ thuật sẽ được chúng tôi bật mí trong bài viết đưới đây:

Mục đích sử dụng

Là loại thùng nhựa có kích thước tương đối lớn, được sử dụng để thu gom các nhà hàng, khách sạn, nhà trọ, trường học có khối lượng rác phát sinh trừ 20 – 70 kg/ ngày.

Do đó, thùng rác nhựa composite 120 lít được rất nhiều đơn vị sử dụng như: Nhà hàng, trường học, công ty, khách sạn, xí nghiệp, bệnh viện, doanh trại, nhà máy và hộ gia đình… với tính năng bền, an toàn, vệ sinh và dễ vận chuyển.

hình ảnh

Những ưu điểm của thùng rác nhựa 120L:

-Có nắp thùng đẩy kín, có tay cầm kim loại chắc chắn đảm bảo độ an toàn và vệ sinh, kín hơi và không gây mùi khi chứa lượng rác khổng lồ. 

- Sản phẩm chịu được tác động lớn của môi trường an toàn thân thiện với người sử dụng vì một cộng đồng xanh của việt nam

- Chân thùng rác được gắn bánh xe dễ dàng di chuyển, không tốn quá nhiều công sức cho người vận chuyển trong việc thu gom rác cuối ngày. Sản phẩm có 5 màu chuyên dụng: cam, xanh lá, xanh nước biển, ghi, đen đảm bảo tính thẩm mỹ khi đặt ở những nơi công cộng.

Ngoài cung cấp thùng rác nhựa 120 lít công ty còn cung cấp nhiều loại thùng rác khác như ]240 lít, 660l…

hình ảnh

Công ty CP thương mại và dịch vụ Hành Tinh Xanh là một trong những doanh nghiệp cung cấp thiết bị giải pháp cho vấn đề bảo vệ môi trường. Chúng tôi luôn tự hào khi luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng. Mua thùng rác được hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ 0981228766 - 0912026829