Em chưa biết gì về Nail, sáng nay (04-01-2016) e đăng kí học lớp Chăm sóc móng cơ bản tại cơ sở 2 ở Q7, chọn lịch học 8:30, GV là cô Hoàn Phương, đóng tiền xong hết rồi lên lớp học mới biết hoá ra mình bị lừa.


Lớp khoảng 12 người ngồi đợi 30ph chưa thấy ai dạy. 9h nhân viên lên thông báo cô Phương có việc đột xuất nên kêu di chuyển qua lớp kế bên học chung với lớp khác. Lớp này dạy Trang trí móng (nâng cao) cô Thu Phát đứng lớp, có khoảng 20 học viên. 2 lớp học cùng 1 phòng, chỉ có 1 giáo viên. Khi cô sinh hoạt lớp với bên này thì bên kia như cái chợ trời rất ồn ào, phải nhắc nhở rất nhiều lần mới có thể nói tiếp. Sinh hoạt chỉ khoảng 30ph là cho về rồi.


Ban đầu tụi mình tưởng chỉ học tạm 1 buổi thôi nhưng ai ngờ phải học trong tình trang ghép lớp này trong suốt khóa. Và tất các các lớp khung giờ khác đều bị dồn 2-3 lớp lại với nhau.


Lớp mình xuống phòng ghi danh hỏi thì 3 nhân viên giải thích 3 cách khác nhau.


Nhân viên 1: cô Phương bận việc đột xuất nên k dạy được.


Nhân viên 2: cô Phương kẹt lớp bên cơ sở 1 nên k dạy được, lớp mình học đỡ cô Thu Phát đi, cô sẽ nhiệt tình chỉ dạy.


Nhân viên 3: Từ trước tất cả các lớp ở trung tâm đều phải ghép lại học chung. Khóa này dự định cho học riêng nhưng cô có việc đột xuất nên các bạn thông cảm học ghép lớp. Học viên các khóa trước đều vui vẻ chấp nhận điều này và học bình thường, chỉ có lớp mình là k chịu thôi. Chứ giáo viên vẫn đảm bảo dạy đầy đủ chương trình.


Khi lớp mình yêu cầu trung tâm đưa ra khung giờ khác cho lớp thì nv này nói “Nếu vậy phải qua Q3, mà lớp đông lắm nha, 50 ngươi”


Như vậy có khác gì LỪA ĐẢO. “Là đơn vị sự nghiệp văn hóa trực thuộc Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh” vậy mà làm việc không thống nhất, giải thích k rõ ràng, chỉ biết thu tiền chứ k có trách nhiệmTại sao lại có tình trạng 2 lớp ghép lại cùng một lúc như vậy trong khi lịch khai giảng vẫn ghi rõ là 2 GV dạy 2 lớp khác nhau? Sao không thông báo ngay từ đầu là phải học ghép để học viên lựa chọn có đăng kí đóng tiền học hay không. Vì chưa biết gì nên có rất nhiều thắc mắc cần hỏi GV, lớp bên kia 20 người trong lúc ngồi chờ thì họ nói chuyện rất rất ồn, họ cũng đóng tiền đi học, có những thắc mắc cần hỏi, làm vậy có phải thiệt thòi cho tất cả học viên. Về phần Giáo viên, dù có nhiệt tình thế nào nhưng sức khỏe họ cũng k đảm nhận được việc dạy cho 30-40 người trong cùng 1 lúc.Tình hình này thì làm sao vui vẻ đi học được. Đa số mọi người chỉ muốn lấy lại học phí hoặc chuyển qua khung giờ khác, ghép lớp cũng được nhưng phải cùng trình độ, học cùng nội dung chăm sóc móng.Họ chỉ xin số điện thoại của tụi mình lại chứ chưa có hướng giải quyết cụ thể. Mình khuyên mọi người nếu có ý định học ở đây thì nên suy nghĩ lại. Định đăng kí học 4 lớp nhưng thôi bye bye vì quá sợ. Coi như mất tiền mua 1 bài học.