Hôm nay, ngày tôi tròn 28 tuổi, 28 tuổi không phải là dài nhưng cũng đủ để tôi trải nghiệm được một phần trong cuộc sống.


28 tuổi, không còn những mơ mộng màu hồng, những giấc mơ thường có trong câu chuyện cổ tích, có ông bụt, có bà tiên và có những điều ước.


28 tuổi, đã từng trải qua những cảm xúc buồn vui, thành công, thất bại, mệt mỏi, bỏ cuộc, chùn bước, nhưng rồi lại mạnh mẽ, mạnh mẽ đến mức độ quyết liệt.


28 tuổi, đã từng mâu thuẫn với bản thân mình, một mặt cố tỏ ra mạnh mẽ, nhưng bên trong lại luôn muốn dựa dẫm vào một điều gì đó. Nhiều lúc cố gồng mình lên để rồi khi bị dồn nén lại muốn buông bỏ tất cả, cảm giác mâu thuẫn là như vậy đấy.


Loading interface...


28 tuổi, không còn những buổi tụ họp, những tin nhắn thâu đêm như thời sinh viên, nhưng tuổi 28 trân trọng những điều đó, nhờ có những điều đó mà tuổi 28 đã trở nên chin chắn và trưởng thành hơn.


28 tuổi, trong khi bạn bè đều đã có gia đình nhỏ của riêng mình thì bản thân vẫn còn độc thân, nhưng tuổi 28 không lấy đó làm nỗi buồn mà đó là một niềm vui riêng. Tuổi 28 độc thân, mạnh mẽ, quyết đoán hơn trong mọi việc, dường như không có từ “bỏ cuộc” trong từ điển.


Tuổi 28, nói trong cùng đó là những biến động, đó là những trầm lắng của cuộc đời, nhưng đó cũng là lúc cảm xúc đang dâng trào để bắt nhịp một cuộc sống mới.


Tuổi 28 ơi, cố gắng hết sức, nỗ lực hết mình, luôn hướng về phía trước nhé!


Tuổi 28, Happy birthday to you