Hôm nay
Hoa Tươi Đà Nẵng
sẽ cùng bạn tìm hiểu về một loài hoa mang tên Cát tường.Cát tường - loài hoa mang cái tên rất tiểu thư. Hoa không rực rỡ nhưng vẫn có thể toát ra vẻ đẹp ngọt ngào, đằm thắm và quý phái. Cát tường là giống hoa rất được người Á Đông ưa chuộng. Đặc biệt loài hoa này ở Nhật Bản cực kì được ưa chuộng vì cát tường có ý nghĩa là “may mắn”.

Nếu bạn nhận được một bó hoa Cát tường thì bạn hãy hiểu rằng người tặng bó hoa này thầm mong bạn luôn luôn có những giây phút thoải mái, thanh bình và may mắn trong cuộc sống.Một loài hoa mềm mỏng như lụa, sắc hoa dịu dàng nhưng cũng rất da dạng: trắng, hồng, tím, đỏ... Nhìn những bông Cát tường luôn khiến người ta nghĩ đến vẻ đẹp dịu dàng e ấp của những thiếu nữ mới lớn. Tuy có vẻ đẹp gợi cho ta sự mỏng manh nhưng Cát tường lại là loài hoa vươn lên mạnh mẽ, có như thế nó mới chống chọi được thời tiết nóng bức của tháng 6.

Cát tường cũng là một loài
hoa tình yêu
, không nồng cháy hay mãnh liệt như hoa hồng nhưng tình yêu thể hiện qua Cát tường mềm mỏng, nhẹ nhàng và tinh tế... Màu hồng của loài hoa Cát tường cũng là màu tượng trưng cho tình yêu. (
Shop hoa
).