Tìm người yêu đạo thiên chúa tại HCM 25T-30T, năm 2016 kết hôn nhé!Tìm người yêu theo đạo thiên chúa tại HCM
Bạn nữ nào đang có nhu cầu tìm người yêu đạo thiên chúa tại HCM và mong muốn kết hôn vào năm 2016 như mình thì vui lòng liên hệ với mình làm quen và tìm hiểu nhé. Phone: 0907 924 921 – A. Long.Giới thiệu sơ về bản thân:Tên: Nhật Long. SN: 1985. Quê quán: Định Quán – Đồng Nai.


Tính tình: vui vẻ - hòa đồng – hơi sống nội tâm 1 tý.


Tôn giáo: Thiên Chúa Giáo


Thích kinh doanh, buôn bán.


Trình độ: tốt nghiệp Đại Học Hoa Sen – cử nhân ngành Công nghệ thông tin


Nơi ở hiện tại: 102/104 Lê Văn Thọ, F11, Gò Vấp, Tphcm


Nghề nghiệp hiện tại: kinh doanh tự do. Mình buôn bán Laptop cũ – Linh kiện Laptop cũ tại nhà, không đi làm cho công ty nào hết.bạn đang tìm người đàn ông hoàn hảo?Mong muốn:
tìm người yêu là nữ, tuổi 25-30, theo đạo thiên chúa, đang sống và làm việc tại HCM, ngoại hình tương đối, có ý định nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Quê ở gần Đồng Nai hay ở gần Tphcm. Nghề nghiệp ổn định. Mong muốn tìm bạn trai, kết hôn. Có sở thích kinh doanh nữa thì quá tuyệt.Một chút tâm sự của mình ( các bạn dành ít phút đọc nhé):


Hiện tại, mình đang FA vì mới quyết định chia tay người yêu sau 1 năm gắn bó. Tình cảm thì vẫn còn đó, nhưng để tiến đến hôn nhân và sống vui vẻ, hạnh phúc bên nhau sau hôn nhân thì chưa được như mong muốn. Vì cả 2 tính cách thì không hợp nhau, bạn gái mình thì mong những điều mới mẻ trong tình yêu, ngược lại, mình thì không làm được như điều bạn ấy muốn và vài lý do khác nữa. Vì thế, mình mới quyết định chia tay và bạn ấy đồng ý để cả 2 được tự do và tìm hạnh phúc cho riêng mình.Má mình thường nói: “ nếu con yêu ai đó thật lòng, cả 2 xác định đi chung trên 1 con đường thì hãy đến với nhau”. Chính vì câu nói đó, sau một khoảng thời gian suy nghĩ mình mới đưa ra quyết định chia tay (mặc dù trong lòng không muốn). Hiện tại, mình không còn liên lạc với bạn ấy nữa. Vì đối với bản thân mình chia tay là kết thúc.Một vài lý do để các bạn nữ tìm chồng có thể chọn mình là người chồng tương lai:


+ Tình yêu thì phải chân thành và nghiêm túc.


+ Có trách nhiệm với người yêu và gia đình người yêu.


+ Luôn có mặt bên cạnh những lúc người yêu cần


+ Có thể chia sẽ những buồn, vui trong cuộc sống.


+ Mình có thể cắt móng tay, móng chân hay đấm bóp, massage cho người yêu (điều mình hay làm cho người yêu cũ), chở người yêu đi chơi cuối tuần


+ Cuối tuần chở người yêu đi nhà thờ.


+ và nhiều điều khác nữa…

Hạnh phúc là có thật?Gửi các bạn nữ đang có ý định tìm người yêu theo đạo thiên chúa tại HCM và mong muốn kết hôn trong năm 2016.
Nếu các bạn có ý định nghiêm túc
thì hãy liên hệ với mình, cùng kết bạn và tìm hiểu nhé.Riêng bản thân của mình, năm nay cũng đã 30T tuổi rồi, cũng không còn như hồi xưa quen một lúc 2-3 người. Cũng đã qua rồi cái tuổi ăn chơi. Giờ mong muốn của mình là có 1 mái ấm gia đình riêng và 2 đứa nhóc. Vợ chồng sống vui vẻ, hạnh phúc, cùng nhau kinh doanh, buôn bán. Mình không cam kết sẽ mang lại sự giàu có, sung túc sau này. Mà chỉ cam kết sẽ là một người chồng tốt, người cha tốt, lo kiếm tiền. Mình không cờ bạc, không rượu chè, không hút thuốc.Thông tin liên hệ:


Phone:
0907 924 921 - Long
(SDT chính của mình nhé)


Facebook xem hình thật: mình cho sau nhéCảm ơn các bạn đã xem tin của mình.


Và nếu có gì không vừa lòng, các bạn vui lòng gửi comment mình sẽ sửa lại.