Em , cô gái 23- không nhỏ, không lớn nhưng đủ hiểu chuyện. Đây là đôi nét nhận xét của bạn bè và của em về chính mình. Em tuổi Quý Dậu nên mang trong mình một chút kiêu hãnh của loài phượng. Em hơi ngang bướng nhưng thương người. thương ai thì rất chân thành, dù em không giỏi bộc lộ cảm xúc. Em là chúa nhiều lời nhưng không phải ai em cũng nói. Và khi im lặng thì hãy để em một khoảng lặng của riêng mình. Anh khi đó chỉ cần lẳng lặng bên em và cho em bờ vai dựa là đủ . :Embarrassment:. còn nhiều điều khác về em, a từ từ tìm hiểu nhé.


Gửi a, người con trai em sẽ chọn, là người e tin tưởng và gửi gắm iu thương. em không cần tiền bạc hay nhan sắc ở a, em chỉ cần một số điều đơn giản này thui, a làm được không??????


- a là đàn ông, là người có một tài năng gì đó nổi bật - để e biết rằng a có gì đó hơn e, đáng để e tự hào khi nhắc tới a


- a là người con hiếu tháo vs BM a, a có thương BM mình thì a may ra mới mãi thương e chứ


-a kiên cường và có đủ bản lĩnh để vượt qua khó khăn, dù e có mạnh mẽ đến đâu, thương a đến đâu nhưng a yếu đuối quá thì a làm sao là bờ vai, là chỗ dựa cho e đây


- a ít nói hay nhường phần e nói cũng được, e nhiều lời lắm, có thể nói cả ngày k nghĩ cũng đc đó. mà khi em buồn , a có thể vì em nói nhiều nhiều, hài hài cho e vui k?:x nhưng khi em giận, hay có gì tranh cãi, em im lặng thì a cũng nên hiểu là em k muốn nói nữa. a nên bình tĩnh chớ đừng cố hơn thua với em =;


-a có thể vì em làm một chuyện mà ai cũng có thể làm đc không? vì em học tiếng anh cho tốt nhé( mà học tốt sướng thân a chớ ai :3 )


- đừng bao giờ hứa hẹn gì vs em, vì nếu a hứa e sẽ tin là thật, dù k nói gì nhưng e sẽ dõi theo nó đó ( nếu a quên e sẽ bùn lắm đấy)


- a ah, dù a bận đến đâu thì cũng đừng quên về nhà a cơm vs Má con e nhé, e sẽ đợi cơm a đó. cuối tuần, a ở nhà phụ e việc nhà, và vào bếp trổ tài cho vợ con thưởng thức và loé mắt vs tài đầu bếp đảm của a nhé :3


- ah a, e cũng mong a cao cao một tí, ( >1m7 nhé) , e lùn lùn rùi ( 1m57 thui à) nên mong a cao cao, mập mập tí để có thể bế e, cõng e, và cho e cảm giác đc che chở a nhé. còn không chỉ cần a cao hơn e một tí là được ( cái này không quan trọng lắm )


- e cũng k thích a quá kĩ tính như ông già đau, nhưng ăn ở gọn gàng, sạch sẽ dùm e cái hen.


-đừng bao giờ đùng đẩy trách nhiệm cho em, thương a, làm vợ a chớ k phải là osin nhà a nhé


- BM a thương e, e sẽ thương ông bà như BM e, nhưng BM a k thương e, thì e cũng sẽ thương vì họ đã sinh ra a, nhưng k bằng BM e đâu nhé. em a, anh, chị a thương e thì e thương, k thương e thì đừng hòng có bắt nạt e, e hiền chớ k NGU đâu a nhé :-S


- a là đàn ông, thì hãy cầu tiến nhé, e chẳng cần tiền của a, nhưng nuôi e và con là trách nhiệm của a. còn k thích có trách nhiệm vs em, thì thôi khỏi kết hôn a nhé. nhà ai người đó ở, cho khoẻ xác :D


- a đừng có cầu nhàu e, e ưa nói ngọt chớ nặng lời là e k nhịn đâu ah nha. e mau nước mắt lắm, nếu thương e thì hãy dùng tình cảm mà cảm hoá em chờ đừng dùng bạo lực hay nặng lời vs e a nhá.


- nếu 2 đứa có cãi nhau, a vs e đừng lôi ông bà nôi ngoại vô nhé, chúng ta lớn đủ có trách nhiệm vs bản thân rùi, ông bà già rùi, để ông bà nghỉ ngơi a nhé ;)


- mà a nè, đừng ghen tuông vô cớ nhé, e là e sợ lắm, e lười giải thích lắm nha. mà a cũng đừng để e phải ghen, bình thường hiền hiền vậy thui chứ sư tử trong ngừi e nó hiện nguyên hình khi nào k biết đâu nhé.


- em hi vọng a tôn trọng e , trân trọng e, chớ đừng nói thương e mà muốn kiểm soát cuộc đời e, e cũng sẽ làm vậy với a. dù là vợ chồng hay người iu thì ai cũng cần có khoảng riêng, khoảng lặng của mình mà.


- em hi vọng a có thể tâm sự khó khăn, nỗi lòng của a, và e sẽ bên a để vượt qua tất cả. e k muốn là người sau cùng biết mọi việc, nếu như vậy có lẽ chúng ta nên dừng lại, vì e k bằng một ngừi bạn bình thường của a.


- e cũng hi vọng a thành thật vs em, thà a k nói chớ đừng nói dối e a nhé. nếu biết đc sự thật, e sẽ tổn thương nhiều lắm


- e biết rằng k có gì là mãi mãi, nếu một ngày kia a k còn thương e, k chịu nổi khi ở bên e, xin a hãy nói cho e biết. e sẽ trả a về với tự do, về với người a thực sự thương iu. con cái e sẽ nuôi, vì e sinh ra nó, và e iu nó, trân trọng t/c của chúng ta. a có thể đến gặp con, chơi vs con khi nào a muốn, chúng ta có thể là những người bạn. đừng trc mặt e giả vờ iu thương mà sau lưng e thì làm điều tổn thương e.


- a cũng có thể mắc sai lầm, nhưng ngoại tình thì e k thể tha thứ a nhé, và nếu a chỉ cần giơ tay đánh e thì dù có gì đi nữa đường ai nấy đi a nhé. e có thể là vợ đoản, nhưng e vẫn biết lắng nghe và hi sinh cho chồng và con cái


- e cũng hi vọng rằng, a biết chăm sóc bản thân và bảo vệ mình, nếu có thể sống vs nhau cả đời thì hãy để e đi trước a nhé.


p/s: để mai sau e nhớ gì e sẽ bổ sung thêm :p


ANH À (19/5) em mới nhớ ra: a đừng rượu chè, cờ bạc, nghiện ngập,gái gú nhé. chúng rất nguy hiểm và em k muốn a xảy ra chuyện gì đâu :v ( a lớn hơn e vài tuổi nên hiểu chuyện hơn e, và suy nghĩ chính chắn hơn, nên a hãy bao dung cho những gì em làm nhé)


- a có thích xem đá bóng, bóng rổ k? e chỉ xem khi có đội nhà thui, nhưng e sẽ cùng a thức khi mùa worldcup tới, e cũng ham đông vui, hò hét cổ vũ lắm :3 ( e sẽ soi trong đội a nào đẹp trai, dễ thương hơn a, nên a đừng giận nhé, e ham trai đẹp :v )


- e cũng thích đi đó đây và thưởng thức những đặc sản ở đó, a rãnh thì cùng e đi nhé. còn a k rãnh, nhà cửa e giao lại cho a, e đi chơi vài ngày rùi e sẽ về ^_^


- nếu e k phải là mối tình đầu của a, a k thể dành trọn vẹn t/c cho e, e cũng k trách a, chỉ cần a khi lựa chọn e thì a đừng có 2 lòng. nếu còn thương người cũ thì đừng chọn e. đã chọn e, thì hãy coi nó là kỉ niệm a nhé. dù là nam hay nữ thì vẫn mong muốn đối phương dành trọn t/c cho mình. dù e cũng mong vậy nhưng e hiểu, có những thứ k thể hoàn toàn đòi hỏi đc, e trân trọng mối tình đầu của a, a iu gia đình a, BM a và e cũng vậy.e k mong là e thay thế vị trí của họ trong lòng a, e chỉ mong rằng khi ta lựa chọn bên nhau thì hãy trân trọng đối phương a nhé.:x


p/s: anh nào còn độc thân, vui tính mà thấy có thể vì em làm được điều đó thì kết bạn, tìm hiểu nhé. em dự định sau 27 tuổi mới tính đến kết hôn,Và em hi vọng có được tình iu kéo dài 4-7 năm trước khi đưa ra quyết định xa hơn, nên em cần tìm người chung thuỷ và chân thành. ai có vợ con rùi thì về chăm sóc vợ con, hãy iu thương vợ mình, chớ em không có ham. :p dài dòng đủ rùi nên e xin được dừng bút ở đây. :Embarrassment: