Mình sinh năm 1977, chưa từng kết hôn, chưa từng có con, trình độ đại học, là nhân viên tại 1 công ty tư nhân. Mình sống cùng bố mẹ ở Quận Thanh Xuân.

Nếu bạn đang có vợ hoặc đang ly thân thì đừng liên lạc nhé. Mình chỉ kết bạn khi bạn thực sự đang độc thân để tránh các rắc rối phát sinh. Mình đã lớn tuổi rồi, đa số bạn bè của mình đều có con lớn hơn 20 tuổi rồi, còn mình thì chưa có con và chắc sẽ khó có con được. Nên mình mong muốn bạn không quá coi trọng việc có con nữa nếu bạn kết bạn với mình và có ý định xa hơn (như đi đến hôn nhân). Mình rất thích trẻ con, nên nếu bạn có con thì sẽ rất vui làm quen với con của bạn. 

Mình là người nghiêm túc, nên tìm kiếm một người nghiêm túc để chia sẻ vui buồn trong cuộc sống. Sở thích của mình là nấu ăn, đi dạo, mua sắm, nghe nhạc, xem phim/gameshow/thời sự, du lịch, chơi thể thao (mình có thể chơi bóng bàn, cầu lông).

Mong muốn của mình là tìm bạn trai ở gần nhà để tiện giao lưu. Còn nếu bạn ở xa thì có thể liên lạc bằng nhiều cách khác nhau, nhưng có lẽ ở xa thì khó tiến triển trong mối quan hệ.

Cám ơn bạn đã đọc tin nhắn, và hy vọng sẽ được kết nối với ai đó thực sự quan tâm.