Mấy năm rồi mình mới ghé thăm webtretho, mong là sẽ kết bạn và nếu hợp tiến tới xa hơn trong 1 2 năm tới hoặc sớm hơn tùy đối phương.


Giới thiệu về mình:


- Nam 30 tuổi, độc thân, chưa từng lập gia đình, gốc Sài Gòn, vẻ ngoài có vẻ ít nói, nhưng lại rất thân thiện và hoạt ngôn nếu gặp đúng người mình thích. Hơi khô khan, không biết cưa cẩm gì :)) nên mãi giờ còn ế. Nói chuyện thật thà.


- Tính tình: đâu ra đó, tôn trọng đối phương, hiểu chuyện và có thể cân bằng, san sẽ công việc với bạn đời.


- Quan điểm sống: thời buổi hiện đại bình đẵng, tôn trọng nhau mà sống, yêu thương san sẻ, không gia trưởng, độc đoán. Tư tưởng open mở.


- Công việc và thời gian mình khá bận: chỉ có T7, CN là rảnh rỗi để dành cho 1 nửa của mình hoặc có thể linh hoạt tùy lịch làm việc của mình.


Mong muốn đối phương:


- Biết quan tâm, yêu thương, định hướng chung xây dựng gia đình


- Độc lập tài chính


- Chung thủy, tính tốt


- Còn lại ngoại hình dễ nhìn là được.


- Tuổi tác không quan trọng: đừng nhỏ hơn nhiều quá hoặc lớn hơn quá nhiều.


Tương lai nếu xa hơn:


- Nhà rộng mặt tiền SG, gia đình dễ tính (bố mất, chỉ còn mẹ rất hiền), không phải làm dâu hay quá nghiêm trọng: những công việc lặt vặt nấu nướng sơ sơ. Bận quá thì 2 vk ck mua đồ ăn về ăn vì vk có khi làm việc cả ngày mệt rồi. Sau này có nhà riêng/ chung cư thì ra ở riêng =>khoản này không phải lo


- Không theo đạo nào: nhà hướng về Phật nhưng tôn giáo không quan trọng. Không bị tác động những yếu tố khác.


- Vì tự lập không muốn dựa dẫm hay nhờ ai nên sẽ hơi vất vả cho đối phương phải cùng nhau xây dựng: nhưng cũng không để đối phương phải cực khổ hay gì nhiều. Mình gánh phần nhiều hơn yên tâm.


Những dòng chia sẻ thẳng thắn từ đầu mong bạn nào thấy có thể làm quen và không ngại thì làm quen nhé. Nếu đọc xong thấy không phù hợp với gu banj thì cũng cảm ơn bạn đã lướt qua bài này.


Bạn nào quan tâm để lại tin nhắn hoặc inbox mình nhé.