Chào mọi người


Đã gần 1 năm tôi không lên diễn đàn và chưa từng đăng một bài nào lên đàn, đây là bài đăng đầu tiên của tôi. Tôi mong muốn tìm bạn bè tâm sự, chia sẻ, cà phê lề đường, nếu hợp có thể duy trì mối quan hệ lâu dài.


Còn sơ lược về tôi.


Tôi tên Hà, 23 tuổi, cao 160, 49kg, ngoại hình nhìn lớn hơn tuổi, nhưng tâm hồn thì không đến nỗi, da trắng vừa phải, cv ổn định. Tôi là người có suy nghĩ, k teen như mấy bạn cùng tuổi...


Tính tình tôi không màu mè ba lá hẹ. Thẳng và thật là 2 tiêu chí hàng đầu của tôi ( nhưng cũng tùy hoàn cảnh), có khi tôi nói như két chốn đông nười nhưng thật ra tôi khá ít nói và kín tiếng, chỉ nói khi chịu không nổi nữa. Tôi chịu khó làm việc, cũng chịu khó chơi bời ( có giới hạn theo luật gđ: 11 g phải có mặt ở nhà). Tôi biết chơi bida và đó là thú vui khi tôi rãnh hoặc stress, hút thuốc ( tôi nghĩ đó là thói hư duy nhất tôi có),thỉnh thoảng đến những những chốn ăn chơi nhộn nhịp... Nhưng mặt khác tôi cũng thích đi dạo công viên khi có tâm trạng.


Mong muốn tìm được người hợp ý tí với mình, như là: cao cao cỡ 170 trở lên, mỡ bụng ít thôi, ngoại hình tương đối, CÓ TẤM LÒNG, công việc ổn định, điều hết sức quan trọng đó là: KHÔNG GIA TRƯỞNG (tôi chúa ghét những anh chàng nào có tính gia trưởng hix)... Đầu tiên hãy nói chuyện vài câu, có thể gửi hình để biết mặt nhau, phải make sure là hình thật và không chỉnh sửa nhiều.


Tôi thích nếu có người con trai như thế bên cạnh đặt biệt là con trai Hà Nội, nhưng than ôi, đa số gia trưởng...


À, cả những bạn nữa có gần điểm chung nữa... Inbox nhé!!, tôi sẽ trả lời mọi người khi đọc được.


Chân thành cảm ơn mọi người đã quan tâm bài viết này mặc dù k biết có ai đọc không nữa,.....


Chúc mọi người nhiều thành công!!!!