Cuộc sống cần sự Chân thành và Thật thà. Vì người giả cũng như hàng Fake sẽ không tồn tại lâu dài. Những kẻ dối trá, chỉ hào nhoáng vẻ bề ngoài rồi cũng bị loại ra ngoài cuộc chơi. Tôi cũng thường gặp những người đàn ông vô cùng thành đạt và quyền lực với chiếc Rado cũ rích và vài gã trai trẻ hợm mình bên rolex Fake chỉ vì tính sĩ diện khoe khoang muốn oai với đời dùng đồ giả để lòe thiên hạ


Còn bạn thì sao? Liệu bạn có thể sống thực với bản thân mình không? Bạn có thực hiện được đúng những lời hứa về giá trị mà bạn sẽ mang tới cho người khác hay không? Bạn có phải là người đáng tin cậy khi bạn bị sức ép hay bạn sẵn sàng đâm vào lưng người khác hoặc đạp lên họ để tìm lối thoát cho bạn ?… Nếu như bạn sống GIẢ, cả xã hội sống GIẢ thì liệu ai còn tin ai nữa, liệu khách hàng có còn tin vào doanh nghiệp? Một lần mất tin vạn lần mất tín!


Quả thực là khó nhưng hãy bắt đầu bằng việc đầu tiên SỐNG THẬT VỚI CHÍNH MÌNH và làm một người tốt. Hãy cố gắng dù cho trong hoàn cảnh khó khăn nhất cũng đừng đánh mất mình! Đói cho sạch rách cho thơm! Đừng thoả hiệp hay đồng loã với sự giả dối!


Chúc tất cả mọi người 1 ngày vui vẻ !