Hỡi những FA chân chính.


Cuối cùng 1 mùa tết kinh khủng khiếp cũng đã qua, chúng ta vẫn sống sót sau cơn mưa vũ bão những câu hỏi tra tấn FA: bao giờ có người yêu, chừng nào lập gia đình… Để ăn mừng vì vừa thoát được đại nạn, Gr FA Sài Gòn tổ chức buổi Offline SUM HỌP ĐẦU NĂM – BỐC THĂM MAY MẮN, tại công viên Lê Văn Tám, Quận 1, vào lúc 9h sáng ngày 21.02.2016.


Đến với buổi Off line lần này, các mem không cần giả lịch sự như những lần trước nữa, mà có cơ hội thể hiện sự hổ báo lớp mẫu giáo, chặt chém, dìm hàng nhau bằng các trò chơi dìm hàng, thậm chí là bóc thăm may mắn xem mình dìm được ai. Mỗi mem sẽ chuẩn bị 1 bao lì xì trong đó có đính 3 kèm vật phẩm: tiền lì xì (không quan trọng mệnh giá), lời chúc, và lời yêu cầu (hát, hò, cười, khóc, lăn lốc đủ kiểu….).


Ngoài ra sẽ có 1 vài trò chơi tập thể để tăng không khí giao lưu thân thiện, và giúp kết nối mọi người với nhau. Group có đầy đủ các độ tuổi nhưng lại vô cùng hòa hợp với nhau. Khoảng cách giữa tuổi tác chẳng có tác dụng gì khi chúng ta là một tập thể cùng nhau hướng tới mục tiêu “ thoát FA”.


Chào mừng bạn đến tham gia và cùng chung vui với các thành viên của group FA SG. Hãy thử tưởng tượng nếu bạn gặp dc Mr/Ms Right của bạn trong chính buổi off ngày đó thì sao ? Hay là có thêm những người bạn siêu dzui zẻ ? Hay đơn giản hơn nữa là tâm sự với người lạ ?


Gr Sài Gòn luôn welcome tất cả các thành viên từ già đến trẻ, từ cũ mèm tới mới tinh tham gia. Chỉ cần click vào link bên dưới, bạn sẽ thấy 1 thế giới những con người thặc nhiệt tình, thật nồng hậu và thật chi tiết =))


Welcome all of you (ngoại trừ trợ săn và các bác nông dân) ^^


https://join.skype.com/KBejFfOxV768