Thấy box nhảy vào luôn. Đang ngồi đợi mạng mà chán quá giật típ luôn ai có nhu cầu inbox ngay nóng hổi thổi liền tay nhé.


Ngày hôm nay rảnh rỗi tình cờ đọc mục tâm sự tình yêu có hội giao lưu kết bạn. Mình cũng là gái ế. Thôi gọi là FA nghe cho nó tây vậy. Nhưng mình thấy tình yêu là duyên và phận có thể ta vô tình gặp người đó trên đường đời mà không nhận ra người đó sẽ thuộc về ta(mãi mãi- đó là mong ước của mình cho người đàn ông trong tương lai).


Mình chả có gì để giới thiệu về bản thân cả. Cũng là một người phụ nữ việt nam bình thường chịu thương chịu khó. Nhưng có lẽ cái duyên nó chưa đến hoặc đến rồi mà không biết giữ lấy. Mình nghĩ hạnh phúc đôi khi nó thật mong manh cần cả hai người phải biết gìn giữ.


Mỗi con người đều có nhưng tiêu chuẩn riêng cho mình. Nhưng khi yêu rồi những tiêu chuẩn đó không còn quá quan trọng. Đôi khi ở tuổi này bạn sẽ cảm thấy cô đơn cần một người chia sẻ động viên. Nhưng không có nghĩa rằng ai bạn cũng có thể chia sẻ và yêu thương.


Những lúc buồn FA thường hay làm gì. Mình thì hay tự kỉ hoặc ngủ cho sướng đôi khi cũng chả biết tâm sự cùng ai ngồi lướt web những thói quen đó là những thói quen rất xấu của mình. Bạn hay mở tung của phòng và ngắm bầu trời rộng lớn kia. Tham gia vào một nhóm nào đó để mình cảm giác mình vẫn còn những người bạn. Mình mong muốn rằng sau bài viết này mình sẽ có thêm những người bạn có cùng chung niềm vui đó. Đơn giản chỉ là uống với nhau cốc cafe nếu không có tiền thì trà đá để tâm sự chia sẻ cuộc sống.


Mình cũng sợ gặp đi gặp mặt hết người nọ đến người kia để xem họ toán tính về tình yêu. Biết rằng mình lớn rồi cũng cần thực dụng nhưng có cần phải đến mức vậy không. Mình muốn được yêu bằng con tim được làm những gì mình mong muốn.Ngoài trời gió đang thổi mát lạnh hạnh phúc sẽ đế không xa cho những con người luôn biết cố gắng để hoàn thiện mình từng ngày, từng giờ, từng phút.


P/s: Mong mọi người hay chia sẻ cảm xúc cùng mình một ngày gió dịu dàng. Một cảm giác muốn được bay, được yêu và được cùng nhau đi tới những chân trời hạnh phúc.