Loading interface...


Xin chào mọi người. Mình là Long, sinh năm 1988. Mình ở Nghi Xuân. Hà Tĩnh


Mình là một người tàn tật nặng. 2.9.2003 mình bị ngã trên cây xuống, bị dập 2 đốt xương cổ, bị liệt và mất cảm giác từ vai xuống. Mình nằm 1 chỗ, hay ngồi xe lăn thôi. Mọi sinh hoạt đều phải có người thân giúp đỡ. Mình chỉ có thể dùng miệng để viết, viết những bài thơ, bài hát, những truyện ngắn, tiểu thuyết mà mình sáng tác. Mình còn viết 3 quyển Hồi Ký và 1 quyển về 3 mối tình cũ của mình nữa.


Hiện tại mình sống với mẹ già, cũng không biết là mẹ còn có thể sống với mình được bao lâu nữa. Cũng vì thế mà thật sự mình rất cô đơn. Mình luôn ước mơ, luôn khát khao có được một người con gái hiểu mình, đồng cảm với mình mà chịu cho mình cơ hội, yêu mình, làm vợ mình. Nếu có thì mình sẽ dành hết tình yêu thương, sự trân trọng cho vợ con. Mình cũng không quan tâm người đó đã từng ly hôn, đã có con chưa. Nếu có con rồi thì cũng tốt, mình sẽ hết lòng yêu thương nó như con ruột của mình vậy.


Nhưng liệu có cô gái nào chịu cho mình cơ hội không nhỉ? Nếu có thì xin hãy liên hệ với mình qua fb Phạm Sỹ Long HT, Link fb là https://www.facebook.com/chivitoi.tanphe


Sdt của mình là 0978406523. Thanks