thương em.. Cũng có thể họ tốt , tài giỏi hơn anh. Nhưng em lại chọn anh, yêu thương anh và cùng anh đối mặt với khó khăn của cuộc sống..


Sau khi lấy anh nhưng vệ tinh xung quanh em sẽ không còn nữa.. Vì vậy anh càng phải yêu thương em nhiều hơn.. Nếu em sinh cho anh 1 công chúa anh sẽ cố gắng chăm sóc hai mẹ con thật tốt.. Nhưng nếu em sinh 1 cậu con trai thì hai bố con anh sẽ cùng nhau chăm sóc yêu thương em..!


Em sẽ không phải lo cho 2 bố con anh mỗi lần em đi công tác xa nhà, em bận tiếp khách, bận công việc hay phải về trễ.!


Em cũng không cần phải lo khi em tụ tập cùng nhũng người bạn thời thơ ấu, bạn đại học, bạn cơ quan, hội bà tám, hay phải chăm sóc sắc đẹp..


Anh sẽ rời cơ quan sớm, sẽ delay các buổi chiều tụ tập cùng đồng nghiệp.


anh sẽ đón con, sẽ tự tay vào bếp nấu buổi tối và chờ đợi em.! chỉ một điều kiện có sẵn đồ trong tủ lạnh.. Vì anh không biết đi chợ..!


Nếu công việc cần tiếp khách anh cũng sẽ có mặt tại nhà trước 9 giờ, để có thể trò chuyện cùng em sau một ngày dài, để được trò chuyện cùng con..!


bất cứ công việc gì anh sẽ cố gắng để hoàn thành giúp em, chỉ cần là anh làm được anh sẽ làm tất cả.!!


Các loại đồ uống có cồn em cũng không cần chuẩn bị sẵn trong nhà.. Vì anh chỉ mời bạn về chơi và lai rai với bạn ngoài quán..! Đơn giản là vì em sẽ phải dọn dẹp chiến trường đó.. Anh muốn em giành thời gian dọn dẹp đó chơi với con hoặc làm những gì em thích.!


Mỗi sáng thức dậy anh sẽ đưa hai mẹ con đi ăn sáng, sẽ cùng em đưa con đến trường, đưa em đến cơ quan..! Cuối tuần anh sẽ đưa hai mẹ con đi xả stress..!


Vợ anh à..!


Em đong đảnh cũng được, mít ướt cũng được, điệu đà cũng được, nóng tính cũng được, hay xăm trổ cũng chẳng sao...! Anh chỉ cần em biết phải đặt gia đình nhỏ của mình lên trên hết, phải cùng anh xây dựng nó bền vững...cùng anh vượt qua được những khó khăn trong cuộc sống này.!


chắc chắn sẽ có đôi lần cự cãi, đôi lần bất hòa nhưng anh muốn minh cùng nhau giải quyết mọi chuyện, mọi vấn đề trên tinh thần, hoà bình, hợp tác và thành thật... nghiêm cấm mọi vấn đề liên quan đến bạo lực.!


Quá khứ em thế nào anh mặc kệ vì căn bản con người ai cũng phải có quá khứ, có thể quá khứ đó hoàn hảo, hoặc có những sai lầm, hay thế nào chăng nữa thì anh cũng chỉ quan tâm tới hiện tại, tới tương lai sau này. Chỉ mong em


biết trân trọng những gì đang có và xây dựng những gì mình cần..!


Where are you..? My wife..??