Trước hết cho phép mình chân thành xin lỗi các chị em nếu bài viết này làm bất cứ ai cảm thấy khó chịu. Well, thời buổi này bất cứ thứ gì dù nhỏ nhất cũng có thể khiến người ta khó chịu...


Dù sao thì, đây là box kết bạn, mình không thể không giới thiệu bản thân: 94-IT-5-FR-1-BE-173-63-O.O Mình để các bạn tự đoán qua dãy kí tự trên nhé! Mình không muốn tìm một mối quan hệ chính thức lâu dài, chủ yếu do thời gian và hoàn cảnh địa lý không cho phép. Thực ra mình không sống ở Việt Nam mà chỉ về Hà Nội chơi 2 tuần vào dịp Tết, tầm 2 tuần đầu tháng 2 này. One-night-stand có vẻ cũng không phải lựa chọn hấp dẫn lắm, mình vẫn muốn một mối quan hệ có cảm xúc hơn một chút chứ không chỉ là vồ lấy nhau một đêm rồi thôi. Đó là lý do mình muốn tìm một friend-with-benefits ở Hà Nội, đáng tiếc là mình không đủ thời gian đi đâu xa hơn; nói đi nói lại thì đó vẫn là vấn đề chính ^^.


Mình biết là nhiều bạn sẽ thấy việc có bạn tình là một điều gì đó hư hỏng và tội lỗi, vì dù sao thì tình dục vẫn còn là thứ gì đó tuy hấp dẫn nhưng lại phải nên nói thì thầm. Cũng có những người lại không thấy như thế, và có thể ít nhiều thoải mái hơn với chuyện đó. Mình từng có một mối quan hệ như vậy, một người bạn tốt bên ngoài và cũng là một đối tác tốt trên giường. Cho đến giờ mình và bạn ý vẫn là bạn tốt của nhau kể cả khi bạn đó đã có gia đình, nên dù thế nào mình cũng không cảm thấy đó là một điều gì xấu, mà ngược lại khá thú vị.


Hơi lan man nhỉ, dù sao thì nếu đến đây chị em nào cảm thấy thật không thoải mái thì mình xin lỗi lần nữa, còn nếu ngược lại, thì hãy liên lạc với mình để trao đổi thêm nhé, inbox hoặc qua mail hungpham.france gmail.com. Thân ;)