Xin chào cộng đồng WTT cùng admin!

Đọc qua trên trang thấy nhiều bài viết chia sẻ hay quá, thấy mọi người đều có nhiều ưu điểm và tài năng cũng như đẹp trai, xinh gái. Tự thấy bản thân khiếm khuyết cũng biết viết lên đây sẽ có nhiều người không thích và ghét mình, nhưng dù sao ai cũng có quyền tự do ngôn luận chỉ cần không vi phạm pháp luật và không trái đạo đức, mình cũng gắn bó cùng với WTT từ năm 2018 tới nay cũng viết một số bài những khi rảnh để vơi bớt ưu phiền và tâm sự, coi như nhờ web lưu giữ lại kỷ niệm vui buồn qua từng giai đoạn, từng nốt thăng trầm của cuộc đời để khi thoảng vào đọc lại ôn lại kỷ niệm xưa.

Mình tên Thái sinh năm 1990 quê ở Bắc Giang, sinh ra trong gia đình thuần nông nghiệp, hiện tại thì gia đình chỉ còn mẹ già mắt mẹ mình kém rồi vì bị bệnh về mắt nhiều năm nay vẫn phải dùng thuốc, mẹ cũng đã bị còng lưng rồi, bố mình mất vì bệnh cũng vài năm rồi, còn 1 chị gái có 1 cháu trai 10 tuổi chị mình cũng ly dị nhiều năm nay, em trai mình có gia đình và 1 cháu gái được 6 tháng tuổi, giới thiệu sơ qua nhưng chi tiết về gia đình để mọi người biết qua.

Mình mắc căn bệnh về cơ vận động nên tay chân hệ cơ đều teo nhỏ lại vì thế mình hiện tại không còn tự đi lại được, mọi sinh hoạt đều cần nhờ mẹ mình cõng và nâng đỡ mình, nhiều người đọc tới đây có thể sẽ ghét mình và giận vì mình mà mẹ giờ đã già ốm bệnh vẫn phải chăm sóc mình là gánh nặng, mình biết họ hàng người thân bạn bè cũng nhiều người đều có suy nghĩ như vậy nhưng dù sao mình cũng vẫn cố gắng làm việc để phụ giúp chi phí sinh hoạt cho mẹ và gia đình và để có tiền mua thuốc mắt cho mẹ. Mình biết bản thân mình cũng như một cây tầm gửi ăn bám vào gia đình làm khổ mẹ mình nhiều hơn nhưng mình vẫn luôn tin và lạc quan cây tầm gửi cũng giúp ích cho cây thu hút ong, bướm, chim... tới rồi thụ phấn và ăn quả rồi phát tán các hạt giống đi khắp nơi và là sự cộng sinh cho cây mà nó ăn bám.

Bản thân mình cũng học xong liên thông đại học ngành công nghệ thông tin tại Hà Nội, từng mở cửa hàng bán hàng tại Hà Nội từ năm 2015 tới cuối năm 2020 vì dịch và sức khỏe yếu hơn nên phải về nhà và ở nhà tới nay. Mình vẫn làm thêm công việc về công nghệ để kiếm tiền phụ giúp gia đình, mình vẫn cố gắng và lạc quan để sống và làm việc vì với mình còn giúp được gia đình, giúp được mẹ là mình sẽ cố gắng.

Vì bệnh tật nên tới giờ mình vẫn độc thân và mình biết sẽ rất khó để người khuyết tật nặng như mình tìm được một cô gái yêu thương mình thật lòng, nhưng dù sao mình vẫn có quyền mơ ước và tin tưởng với hơn 8 tỷ dân ít nhất một nửa là phái nữ rồi mình sẽ có người hiểu và yêu thương

Mình để lại số điện thoại cũng là zalo của mình: 0966444646, nếu bạn nữ nào hiểu và thương có thể kết bạn và nói chuyện, biết đâu chúng ta sinh ra là để giành cho nhau, mình sẽ vẫn luôn lạc quan, yêu đời, và không ngừng học hỏi và cố gắng với những ước mơ của mình.

Chúc mọi người luôn mạnh khỏe, lạc quan, yêu đời và gặp nhiều may mắn!