Có câu chuyện là thế này: Có cô gái nọ mang bầu giấu gia đình bị người yêu chối bỏ, ba mẹ của anh người yêu đó thì xúc phạm là: " Chắc gì là con của cái anh này, thời buổi công nghệ hiện đại đi xét nghiệm AND dễ lắm" Suy nghĩ cho kĩ chứ còn đi học, chưa có việc làm mà có con s được ( Ý họ là mún khuyên bỏ con ) .. Cô gái đó ko nói gì.. im lặng giữ đứa bé và qay về..


- Một thời gian sau cái anh chàng đó qay lại xin lỗi níu kéo nhận con. Hp được vài tháng thì đến lúc sinh ko ai lo ở cữ nên năn nỉ gia đình bên anh ta nhờ mẹ anh ta chăm dùm 1 tháng thôi.. Mà mẹ anh ta nào là lí do bệnh, nào là lí do vì cô gái kia giấu gia đình nên ko tự ý chăm sóc được, nào là chắc gì là cháu ruột mà f chăm cho nó =)))).. Thế thôi xong, cs của cô gái kia thật bi thãm, ko bạn, ko gia đình, ko người yêu.. 1 mik ở nơi đất khách tự lo cho mik..tự chuyển nhà trọ, tự ăn uống sinh hoạt, cũng chả uống sữa bầu gì, ăn mì gói nhìu hơn ăn cơm nữa =)))))..( tại gia đình ko bít nên tiền sinh hoạt cũng chỉ như đang đi học, mua hộp sữa bầu là hết cả tiền r lấy gì ăn @@ ) r sinh đẻ tự xữ nun :))).. chã kiêng cữ gì lun :))) ( Đến giờ bị bệnh tùm lum lun )


- Rồi đến ngày nọ, khi con cô gái kia được 4-5 tháng, anh chàng đó kêu cô gái bế con về quê sống, 2 đứa thuê nhà riêng ở tự đi làm tự nui con.. Thế là bị dụ, anh ta chở về nhà anh ta cho ba mẹ anh ta gặp mặt cháu nội =)))).. Nghĩ s hết Bố anh ta kêu giống cha, mẹ anh ta kêu giống ông nội, dì anh ta bảo giống mẹ anh ta, bà ngoại anh ta kêu giống anh ta, bà con dòng họ thi nhau ngồi chỉ giống đám người gia đình bên đó =)))).. Rồi ba mẹ anh ta bắt ở lại nhà anh ta, từ từ xin cưới sau..


- Cô gái kia ở đó vỏn vẹn đúng 30 ngày, cũng hp lắm, cũng chã ai mắng mỏ gì, làm dâu cũng ngoan, đảm đang thì ko dám nói nhưng chả làm phật ý ai trong nhà 1 lần :))).. giống như họ thấy có lỗi với cô gái kia vậy nhưng chã thèm xin lỗi đâu :)))


- Rồi tin đồn lan tỏa, cha mẹ cô gái này gọi về nhà ở,trải qua lời xỉ vả của thiên hạ, lời thị phi của hàng xóm, gia đình cô gái đau đớn nhưng cam chịu.. còn gia đình anh ta có bị con khỉ khô gì đâu =))).. mọi chuyện bắt đầu khi nhà anh ta tính toán từng hộp sữa 400gram mua cho con =]]]]..Nói là sao bên này ko mua này nọ, xin lỗi lun chứ từ lúc sanh đẻ chưa hỏi thăm cũng như chu cấp hay mua sữa cho cháu này nọ mà tị nạnh.. Lúc đẻ cũng có lo đâu.. Năn nỉ lúc đẻ phụ 1 ít mà gia đình ổng bã im ru =)))))) cũng may cái anh người yêu kia còn cho được 600k =]]]] Nhà bên này mua sữa toàn hộp 1kg8 con nó còn ún vèo vèo là hết, nghĩ s mua hộp nhỏ xíu có 400gram mà cũng than, vãi nồi thật :)))) Tiền cất giấu bít để làm gì, chắc chừa lại mua đất sau này an nghỉ :)))))


- Rồi thế là ko bắt gia đình nhà a kia mua sữa nữa, thấy mẹ anh đó rãnh rang quá nên kêu mẹ anh đó ở nhà chăm cháu đi cho cô gái kia típ tục đi học.. Thế là bà ấy lại viện cớ bị đau đầu, ko trông con nít lúc đêm được, rồi ban ngày bận nấu cơm, làm gì đó ếu bít =]].. Mà cố gái kia sống 1 tháng ở nhà đó, thì có thấy bã làm cái gì ngoài việc sáng ra ăn sáng xong đi mua đồ ăn về nấu cơm đâu, trưa ngủ, chìu là đi tám chuyện hàng xóm, 6h tối về nấu cơm rồi coi phim đến lúc đi ngủ, rãnh bà cố nội vậy mà than bệnh với bận riết nun =))))))))))))) Xong ko cần bã chăm nun, mới 7,8 th đem đi gửi ngta chăm dùm lúc cô gái kia bận đi học TP @@!..


- Thế r gia đình đó hối bắt đi đăng kí kết hôn, thêm tên cha vô khai sinh cho đứa con, cô gái kia cũng vì thương anh ta nên cũng nge theo ( 1 thằng đàn ông lông bông ko nghề ngiệp ko ý chí mà cũng thương ), đi đăng kí kết hôn nhưng ko thêm tên cha vào khai sinh =))))))))))))))) nhà kia cũng tưởng bở là có :))) mà ko hay biết gì :))))


- Rồi xong, ko cần mua sữa, ko cần coi cháu.. cô gái kia thấy gia đình đó đối xử ko bít điều, đã vậy sống ko ra gì với mẹ con cô ấy, bực tức anh người yêuko bít đi làm chỉ lo nhậu nhẹt sinh nhật suốt ngày ( 1 tuần 7 ngày mà hết 5 ngày sinh nhật ) lên ZALO viết stt chửi cả gia đình lun @@..


" Sống với 1 lũ ko bít điều ko bít sẽ ra sao nữa.. Mún tui cưới hả, đừng có nằm mơ @@.. Chỉ mún cưới tui về làm osin cho mấy người thôi chứ gì.. Ba mẹ tui còn chưa phụng dưỡng đc ngày nào, nghĩ s về làm osin cho cả đám sống ko bít điều như v?.. Sống với 1 lũ ngu như v bít khi nào mới ngốc đầu lên nỗi @@.. Tưởng tui cần hả, ko có ngu đâu harr !! @@"


- Tưởng đâu ko kết bạn zalo thì ko ai bít được stt đó,tính viết ra cho vơi nỗi tức giận thôi, 1 mik mik bít thôi, chứ ko f chửi thẳng mặt ai hết , ai dè chị anh ta bít được đọc được rồi thông báo cho cả dòng họ bít =)))).. Mẹ anh ta nói ko chấp nhận được cô gái kia làm dâu, chỉ nhận cháu nên kêu anh ta bỏ.. Thế 1 phát anh ta bỏ đi theo nhỏ khác nun, trong 1 tháng có người khác nun =)))) .. Anh ta bỏ mà ko hề sn đến con cái, gia đình anh ta bỏ cũng ko nghĩ đến đứa cháu lun.. Từ ngày anh ta bỏ cô gái đó thì cả anh ta và gia đình anh ta cũng ko thèm hỏi thăm đứa con đứa cháu ruột của họ nun =)))..


Đến ngày ra tòa li dị thì dành quyền nui con khi nta nui con đến 2 tuổi =)))).. Vãi gê, nằm mớ chắc =))


P.s 1 : Câu chuyện mik kể sự thật 100% .. sai đúng đúng sai ko ít sao chứ mik nghĩ ko có lửa thì s có khói? K đối xử tệ bạc với nta thì s nta tự nhin chửi cả gia đình nz .. Nhưng gieo nhân nào gặt quả nấy :)) Đối xử với cháu chắt con dâu ntn thì sẽ nhận lại như thế ấy các bạn ạ.. Đời mà.. K hp đc mãi đâu nên đừng có thấy chưa bị quả báo nên tưởng nó ko tới..


Ps 2: Mik ko nói cô gái kia đúng, sai vì hỗn với đám người đó nhưng đúng là nếu ko chửi cả gia đình anh ta thì chắc giờ này đang khổ thấy mụ nội lun r :)).. kêu trời trời trời cũng ko thấu .. chứ lấy cái thằng ko nghề ngỗng gì, thân lo ko xong, gia đình chồng ko sung túc lại còn soi xét từng chút sống s nỗi =))))..Nui nó từ lúc yêu cũng đủ cái ngu r @@.. Ko lẽ 1 mik đi làm nui con r nui thêm thằng chồng nữa chắc chớt :))))..Số phận người con gái kia gặp phải thằng chồng vô dụng nên khỗ từ lúc yêu đến lúc có con lun vẫn bị nó hành hạ thể xác lẫn tâm hồn .. @@.. Cô gái kia có f là may mắn vì bỏ được hay phải cám ơn người đã nhặt dùm thứ đã bỏ đi nhỉ !!?