Chào các anh chị !


Em có nhỏ bạn thân rất thân, ở chung nhà với em, đã gần 24 tuổi mà vẫn chưa có nụ hôn đầu, mọi người có nghĩ đó là vấn đề không ?


Sẽ không là vấn đề nếu bạn em chỉ mới 18. Hiện nay, bọn em đã ra trường, đã trải qua vài công việc. Nếu nói là không có môi trường để tiếp cận zai thì không đúng. Hồi đại học nó cũng có người để ý, mà chẳng hiểu làm sao cũng chẳng nên cơm nước gì. Mà đâu phải nó đâm đầu học ngày học đêm đến nổi không có thời gian chơi bời, gặp zai, hẹn hò, thậm chí là nó đã có vài mối quan hệ úp mở.


Bạn em cũng mặt mày dễ thương, người nhỏ nhắn, xinh xắn, học hành cũng giỏi giang, có việc làm tốt, cũng có nhiều người để ý theo đuổi chứ phải không đâu. Nó đã từng có bạn trai một năm nữa cơ. Vậy mà đến nụ hôn đầu nó vẫn chưa có. Mà không phải nó les đâu nhé, con gái 100%, cũng mê zai giống em cơ mà chả hiểu sao....


Hiện giờ nó vẫn độc thân, trong khi bạn bè đã trải qua 2,3 đời "bồ".


Ban đầu bọn em còn mang chuyện đó ra chọc ghẹo mỗi khi bàn về bọn con trai, nhưng bây giờ thì em đang lo lắng cho nó thật sự, hình như là phụ huynh nhà nó cũng bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc về vấn đề của nó rồi.


Mọi người có nghĩ đó là vấn đề không ?


Mọi người nghĩ sao ?Loading interface...