Hihi mình cũng sắp lên xe hoa và ngày cưới của mình do hai bố bàn bạc và xem. Chắc mình có tí gen của ba nên cũng hay thích mày mò nghiên cứu về tử vi, phong thủy, v.v... Mình còn xem được chính xác luôn ngày hai bố chọn trước khi hai bố quyết định từ lâu rồi ý! :))


Mình lượn trên WTT thì thấy nhiều bạn vẫn băn khoăn về chuyện xem ngày quá nên muốn lập ra topic này để tư vấn cho các bạn. Mình chỉ tư vấn dựa trên kiến thức và kinh nghiệm của bản thân cũng như để thỏa đam mê khám phá và nghiên cứu thôi chứ không hề mang mục đích thương mại gì nhé.


Ngày mình tư vấn cho các bạn đương nhiên là mình sẽ cân nhắc rất nhiều, xem rất cẩn thận nhé (thường thì các thầy xem ngày, mỗi thầy chỉ chú trọng vào một hoặc một vài yếu tố thôi nhưng mình thì kết hợp nhiều yếu tố để chọn được ngày đẹp nhất). Đương nhiên không có ngày nào là đẹp hoàn hảo cả mà mình chỉ chọn cho các bạn ngày có ít điều xấu nhất thôi nhé!


Mình xin khẳng định lại đây là topic tư vấn miễn phí, việc các bạn có theo ngày mình tư vấn hay không là quyết định của các bạn, mình sẽ xem cho các bạn cẩn thận nhất có thể nhưng mình sẽ không chịu trách nhiệm về cuộc sống hôn nhân của các bạn sau này nhé! Chứ không sau nay hôn nhân có vấn đề gì lại đổ lỗi tại mình thì mình sợ lắm! :))


Nếu bạn nào cần và tin tưởng thì bạn có thể để lại ngày tháng năm sinh của bạn và ox của bạn (ghi rõ là ÂL hay DL), mình sẽ dành thời gian xem và trả lời dần cho các bạn nhé!


Lời cuối dành cho các bạn sắp kết hôn. Ba mình bảo hôn nhân không quan trọng về ngày, về tuổi mà quan trọng hơn là hai vợ chồng sống với nhau như thế nào, có câu "Đức năng thắng số" là vậy. Thế nên dù mình cũng rất mê tín và thích xem ngày xem tuổi nhưng mình vẫn luôn tin là sống tốt, sống có đức thì kiểu gì hai vợ chồng cũng được hưởng phúc thôi :) Chúc mọi người đều hạnh phúc nhé! :)