Các men sắp làm chú rể có ý định tự tay trang trí phòng tân hôn dành tặng cho vợ yêu của mình thì vào đây thảo luận chia sẻ nhé.


Mình xin chia sẻ cách gấp đôi thiên nga để trang trí giường cưới: cách gấp vô cùng đơn giản, tô điểm thêm chút cánh hoa nữa là cực đẹp luôn ( xong rồi lại lấy khăn ra sử dụng luôn quá là ok)


- mua khăn gấp thiên nga: bạn lên chọn mua khăn màu trắng kích thước (120x60 cm hoặc 130x70 cm là vừa đẹp không quá to mà cũng không bị nhỏ).- một vài lưu ý cho anh em khi gấm thân con thiên nga nhớ chặt tay vào để nó đứng vững và uốn cong hình trái tim đẹp hơn. còn phần đuôi xếp ni thật đều. (có thể nên mạng xem video dạy cách gấp thiên nga bằng khăn nếu chưa biết nhé)


Sau khi gấp xong đôi thiên nga nhớ tô điểm thêm hoa hoét vào nữa nhé cho nổi bật (cái này nhờ cô em gái nào đó, nếu các bạn không khéo tay, còn muốn tự tay sáng tạo thì cũng ok).


Một vài mẫu bạn có thể tham khảo ( trên mạng đầy :))


Loading interface...Loading interface...Loading interface...


- Tiếp đến là việc mua vài chùm bóng bay hydro thả lên trần cho nó kute


- Cuối cùng nhớ có nến thơm để trên bàn trang điểm để tối thắp cho nó lãng mạn nhé.


Ôi chỉ cần làm đến thế này thôi đảm bảo cô vợ tương lai sẽ cảm động phát khóc luôn, và đêm tân hôn bạn sẽ được phần thưởng lớn đấy :) Đùa vậy thôi nhưng các men nhớ nên tự tay trang trí phòng cưới thật đẹp để dành cho cô dâu một niềm vui bất ngờ nhé.


Chúc 500 anh em sắp cưới có một phòng tân hôn tự tay trang trí cực lãng mạn.