Ngày mai em sẽ là cô dâu của anh, anh sẽ là chú rể của em, chúng ta cùng sánh vai nhau bước đi trong hôn lễ trước sự chứng kiến của họ hàng bà con, đồng nghiệp, bạn bè. Ta trao nhau chiếc nhẫn như để minh chứng cho cuộc hôn nhân này. Nghĩ tới đây thôi em đã cảm thấy thật hạnh phúc biết nhường nào.

Loading interface...

Có phải ai khi sắp kết hôn cũng sẽ có những cảm xúc hồi hộp ấy, suy nghĩ và hình dung đám cưới của mình sẽ như thế nào, có thuận lợi hay không, có xảy ra vấn đề gì không? Thời gian để chuẩn bị một đám cưới thường sẽ khá dài, có thể là cả một năm cũng có thể là vài tháng trước đó. Bởi các khâu chuẩn bị thật sự chẳng hề đơn giản, nào là chọn nhẫn cưới, nào là chụp ảnh cưới, nào là đăng ký kết hôn, in thiệp viết thiệp mời khách, báo với anh em bạn bè người thân đồng nghiệp các kiểu, rồi còn chọn nhà hàng tổ chức, chọn trang phục, chọn hoa, … Tất cả đều thật là bỡ ngỡ, nhưng rồi mọi thứ đâu cũng sẽ vào đấy, với sự giúp đỡ đắc lực của bạn bè người thân, và đặc biệt là lo toan của cha mẹ sẽ giúp ta rất nhiều. Thời khắc cô dâu cùng chú rể tay trong tay sẽ là thời khắc quý giá nhất, đó là sự minh chứng cho tình yêu bấy lâu nay đã đến hồi kết và bước sang hồi khác. Cái kết cho tình yêu này là một cái kết đẹp, còn sau đó là giai đoạn hôn nhân, tình yêu có lớn lao cũng mới có bền chặt. Yêu trong đó là bao gồm tất cả những sự chân thành, tin tưởng, tôn trọng lẫn nhau.

Nếu như có quay lại thì có lẽ ta vẫn chọn nhau phải không, tình yêu chân thành được đáp lại bằng một đám cưới tuyệt mỹ. Em là cô dâu xinh đẹp của anh, anh là chú rể ấm áp của em.