"Chuyện tình yêu của tôi."


Mong đại gia đình Facebook like và share giùm em nhé!


hình ảnhCHUYỆN TÌNH CHÀNG CAO KỀU 1M93 VÀ NÀNG NẤM LÙN 1M45.hình ảnhAnh là người cao nhất trong đám bạn của Anh


Tôi là một cô gái từ bé đã luôn là người thấp bé nhất trong các bạn bè của mình.hình ảnhChúng tôi quen nhau và rơi vào lưới tình của nhau vào những ngày nóng nực nhất của mùa hè năm 2016. Cũng không ngờ tình yêu lại đến nhanh và ngọt ngào đến thế.hình ảnhSau chuyện tình đỗ vỡ mà chúng tôi vừa mới trải qua. Mỗi người chúng tôi ôm một ký ức đau buồn, một trái tim vừa mới tổn thương... Vẫn đang sống với hiện tại để xây dựng một niềm tin và tìm kiếm tình yêu mới. Thật chẳng dễ dàng gì...!hình ảnhTôi chỉ là cô gái quê tỉnh lẻ, sau khi tốt nghiệp Đại Học tìm được một công việc mơ ước tại thủ đô.


Còn anh là một chàng Mỹ cao kều, lang thang du lịch. Rồi vì yêu mến mảnh đất chữ S này mà anh đã đến nơi đây. Âu đó cũng chính là duyên phận của chúng tôi.hình ảnhhình ảnhAnh quyết định kiếm việc tại đây rồi bắt đầu đi làm. Chúng tôi đã có những ngày tháng hẹn hò thật ngọt ngào ở nơi thủ đô phồn hoa ấy...hình ảnhCho đến khi, niềm đam mê được đi, được đến, được nếm, được ngửi và được đặt chân lên những miền đất mới lôi kéo chúng tôi ra khỏi những ngày tháng êm đềm.hình ảnhTôi quyết định nghỉ việc để chuẩn bị kế hoạch cho những chuyến phiêu lưu đến những vùng đất hoàn toàn xa lạ mà hành trang duy nhất chúng tôi mang theo chỉ có Tình yêu nồng cháy.hình ảnh


Sau khi đăng tải ý định về một chuyến phiêu lưu trên Facebook cá nhân của mình, tôi đã nhận được nhiều comment ủng hộ từ bạn bè, và cũng không ít ý kiến không đồng tình.hình ảnhNhưng tình yêu mãnh liệt của anh và khao khát được khám phá đã kéo tôi ra khỏi cuộc sống bộn bề của mình...Nghỉ việc và chuẩn bị hành trang cho một chuyến đi dài. Đầu tiên là 6 tuần xuyên việt từ Hà Nội tới Cà Mau rồi sau đó từ cửa khẩu Mộc Bài, chúng tôi đi qua các quốc gia khác Campuchia, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Philippines và cuối cùng là Ấn Độ trong vòng 5 tháng.hình ảnhChuyến đi dài hơi như đã hút hết sức lực của 2 đứa nên chúng tôi quyết định trở về một ngày đầu tháng 7. Và cũng là để chuẩn bị cho đám cưới của mình.


hình ảnhhình ảnhhình ảnhLà người cầu toàn, và di chuyển nhiều tôi đến các nơi, đã tham khảo qua internet và những studio mà chúng tôi đã đi qua với rất nhiều Studio khác nhau. Cả hai đã quyết định chọn Vuông Tròn Studio ở Nha Trang. Với những phong cách độc đáo trong hình ảnh đã thực sự chinh phục được cảm tình của chúng tôi .hình ảnhhình ảnhhình ảnhVào tháng 3 chúng tôi có đi ngang qua thành phố Nha Trang và đã ghé đến Vuông Tròn Studio vì sự tò mò một cái tên rất lạ! Chúng tôi đã hoàn toàn cảm giác tin tưởng ngay từ lúc bước vào Studio. Váy cưới mới lung linh, anh chị chủ vừa nhiệt tình vừa dễ thương đã làm mọi nỗi lo lắng như giảm đi một nửa...hình ảnhhình ảnhLần này quay lại để chụp ảnh cưới chúng tôi mới thật sự cảm nhận hết phong cách phục vụ thật tuyệt vời!


Ê kip chụp hình chuyên nghiệp theo phong cách tự nhiên luôn giúp đỡ và tạo không khí vui vẻ cho cả ngày chụp dù rằng trời nắng chang chang. Anh chị còn đề xuất một chuyến đi Đà Lạt trong ngày nhưng một phần vì mệt, một phần vì bộ ảnh được chụp tại Nha Trang đã quá hoàn hảo nên chúng tôi từ chối. Qua đây, tôi muốn gửi lời cảm ơn nhiệt thành nhất đến Vuông Tròn Studio đã cho chúng tôi những bức hình chuẩn đẹp - độc - lạ.hình ảnh


Tháng 09/2017 chúng tôi sẽ tổ chức cưới tại Vịnh Hạ Long. Hành trang chúng tôi thích nhất cho ngày cưới của mình là những hình ảnh lưu dấu cùng năm tháng với những ngọt ngào, mãnh liệt của Tình Yêu.


Tháng 08/2017 - Nguyễn Thị Liên