Chào cả nhà, mình có bé trai 6 tuổi, mình đang có dự định cho bé học tiếng Anh từ nhỏ để bé có nền tảng chuẩn bị cho tương lai sau này. Nhưng mình đang phân vân giữa học tiếng Anh online và học trực tiếp tại trung tâm, không biết học bằng hình thức nào sẽ đạt được kết quả tốt nhất?

Mình có đi tìm hiểu nhiều tài liệu tham khảo qua mạng cũng như qua bạn bè. Nhiều người bảo học Online có nhiều điểm mạnh như thuận tiện theo dõi việc học của con tại nhà, giữ sức khỏe cho con vào những lúc trời chuyển mùa, nhưng bất tiện là học Online sẽ phụ thuộc nhiều vào đường truyền Internet, cần phải chuẩn bị tốt cho con 1 đường truyền internet ổn định thì ok. Học trực tiếp ở trung tâm thì con có thể tiếp xúc trực tiếp với giáo viên, nhưng bù lại phải chịu khó đưa đón con đi học, vào mùa mưa thì con và bố mẹ đều vất vả đội mưa đến trường. 

Gia đình mình chỉ có 2 vợ chồng, mà cả 2 đều đi làm, mỗi ngày phải thay phiên nhau đưa đón con đi học ở trường, nếu phải đưa đón con học ở trung tâm nữa thì khá vất vả nên mình phân vân quá. Mình không biết nên chọn hình thức học nào thì tốt cả đôi đường, ba mẹ có con em đi học tiếng Anh thì cho mình xin ý kiến nhé. Mình cảm ơn ạ!