LÊN NÚI HỌC TIẾNG ANH CỦA ĐÀO THỊ HẰNG MẮM RUỐC - SỰ THẬT KHỦNG KHIẾP PHÍA SAU

Nếu bạn đang tham khảo về khóa học tiếng Anh của Đào Thị Hằng - Tác giả của cuốn Lên núi học tiếng Anh thì chúc mừng vì bạn đã đọc được bài review này. 

Lên núi học tiếng anh - review chi tiết

A. Tôi không nói quá sâu về những bất cập mà tôi nhìn thấy trong chương trình học, tôi xin nói theo quan điểm cá nhân từ kinh nghiệm đã nói chuyện trao đổi với nhiều học viên ở nhiều lớp để rút ra tâm lý của chính tôi và của các anh chị học viên. Mà không hiểu trung tâm sợ điều gì mà giờ đã xóa luôn group Zalo dành cho Ban cán sự của các lớp. Và thông báo sẽ gửi các thông tin làm việc qua mail cho BCS ^^.

1.''TẨY NÃO''. Đúng luôn nếu họ tỉnh táo và nhận ra được là mình đã bị tẩy não.

2. Số còn lại được tẩy não thành công và trở thành đối tượng "NGÂY THƠ'' thì cho dù học đến các Module sau vẫn một lòng làm a big fan of idol Đào Thị Hằng mắm ruốc, chỉ luôn nhìn thấy cái tốt của idol thậm chí còn tự tìm lý do bao biện cho idol, đúng kiểu ''yêu nhau yêu cả đường đi''.

3. Là một số học viên nhìn ra được nhiều cái chưa tốt của chương trình học, nhưng họ không muốn lên tiếng vì sợ dính tới thị phi, và tôi nghĩ họ sợ khi phải thừa nhận với người khác rằng mình đã bị sai lầm khi quyết định học ở đây. Tôi được biết có nhiều anh chị gần đây mới dám nói thật với vợ/chồng/ người thân về sai lầm khi đã chọn học ở đây, về mức học phí, đến giờ vẫn có nhiều người còn chưa dám nói thật về mức học phí chỉ nói rất rẻ vì sợ người thân lo lắng!!!!

Và với tâm lý là tiền đã đóng cũng không lấy lại được nên giờ cứ cố gắng học thôi- mà không đi tìm hiểu các thông tin để thấy rằng liệu thành quả sau khi mình kết thúc chương trình có xứng đáng với lượng thời gian và công sức của mình bỏ ra không- đây cũng là nguyên nhân mà rất nhiều học viên chấp nhận nghỉ ngang để đi học ở nơi khác- có lớp từ 16 người giờ chỉ còn nửa. Thậm chí một số học viên còn có tâm lý cam chịu khi không dám lên tiếng đòi hỏi quyền lợi cho bản thân dù đã hiểu ra cái ''bẫy'' của việc chưa hoàn thành hết các nhiệm vụ trong quá trình học.

''Bẫy'' ở đây chính là số lượng nhiệm vụ phải hoàn thành của mỗi ngày là rất nhiều- ở Module 2 là 7 nhiệm vụ- và nó là một điều không dễ hòan thành cho một người đi làm.

Khi bạn chưa hoàn thành hết, bạn sẽ có tâm lý là : lỗi do mình vì mình chưa hoàn thành hết các nhiệm vụ, mình chưa nỗ lực hết sức, nên không dám yêu cầu điều gì từ phía LeaderTalks.

Và khi đã vào học, học viên sẽ được cảnh báo liên tục rằng : nếu có thời gian rảnh thì hãy lo học đi, đừng đi nghe những thông tin tiêu cực- vâng ví dụ cái bài viết của tôi và cái group này chẳng hạn, muốn giỏi thì hãy đi dạy cho người khác, liên tục nhấn mạnh vào việc tự học rằng tự học là chính bên cạnh giáo viên và chương trình, và -vâng tôi vẫn đang rất cố gắng "tự học ổn định " theo đúng ý mHang nói đây.

Học viên bị LeaderTalks đe dọa: 

https://baophapluat.vn/media/chi-gan-40-trieu-hoc-tieng-anh-hoc-vien-bi-de-doa-tu-lop-hoc-den-ngoai-duong-post10417.html

Tham khảo thêm những bài review về Lên núi học tiếng ANh Đào Thị Hằng TẠI NHÓM NÀY để tránh mất tiền bạn nhé: 

#lên_núi_học_tiếng_anh  #review_lên_núi_học_tiếng_anh  #đào_thị_hằng  #đào_thị_hằng_mắm_ruốc  #leadertalks  #uni_english_mastery  #đào_thị_hằng_có_lừa_đảo_không  #đào_thị_hằng_lên_núi_học_tiếng_anh