Nếu bạn đang thắc mắc câu hỏi IELTS Đinh Thắng là một môi trường như nào ? Bài post này chính xác là dành cho bạn !

     IELTS Đinh Thắng hay bạn có thể gọi là trung tâm A&M IELTS là một địa chỉ được biết tới với gương mặt kì cựu của người

  • Sáng lập và chủ nhiệm bộ phận Học thuật tại A&M | IELTS. 8.0 Writing và 8.0 Speaking công nhận bởi IDP Việt Nam.
  • Tác giả của các đầu sách tự học IELTS nổi tiếng trong cộng đồng học IELTS tại Việt Nam như Boost your vocabulary Cambridge IELTS 8-16 và Hướng dẫn viết câu trong IELTS Writing 6.5-7.5 đã giúp ít nhất 10 bạn đạt 9.0 Reading và 3 bạn đạt 7.5 writing.
  • Thành viên ban quản trị của 02 trong số các cộng đồng IELTS lớn nhất tại Việt Nam: Facebook group IELTS Việt (hơn 300.000 thành viên) và Facebook group IELTS Family – Các nhóm tự học IELTS (hơn 120.000 thành viên)

và rất nhiều thành tích đáng nể khác...

   Vậy vì sao lại nói IELTS Đinh Thắng chính xác là nơi chọn mặt gửi vàng của nhiều bậc phụ huynh cũng như học sinh đang muốn ôn luyện IELTS ?

  1. Khóa học tại A&M IELTS được thiết kế giúp học viên đạt kết quả cao nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể và mức tài chính phù hợp nhất.
  2. Các phương pháp học được trình bày logic đảm bảo học viên tiếp thu bài nhanh và  áp dụng được ngay. Ứng dụng công nghệ Quizziz, Google Slide, Zoom… trong quá trình giảng dạy.
  3. Luôn đưa ra các định hướng chân thực và đúng đắn cho học viên, từ việc xếp lớp đến việc gợi ý phương pháp học và ôn thi.


    Review tiêu biểu của học sinh về các khóa học của thầy Đinh Thắng: 


    https://bom.so/U66xFD

Đã có rất nhiều các bạn học sinh lựa chọn A&M IELTS là nơi dừng chân cuối cùng và rồi họ đã đạt được kết quả mơ ước với mức điểm vượt sự mong đợi, còn bạn thì sao ?

hình ảnh