Khi còn nhỏ chúng ta dễ dàng khóc chỉ vì những vết thương ngoài da và hay thường nghĩ rằng tại sao người lớn lại có thể không khóc. Lớn lên chúng ta chợt nhận ra họ không khóc mà là họ muốn khóc nhưng không ai dỗ. Mỗi một vết thương đều để lại cho chúng ta những vết sẹo, vô hình chúng đều có những câu chuyện riêng. Càng trưởng thành, chúng ta lại càng phải biết cách để chữa lành cho chính bản thân mình để học cách yêu lấy bản thân mình, biết ơn quá khứ và sống tốt hướng tới một tương lai mới. Bài viết dưới đây của Healingsoulbooks sẽ gợi ý cho bạn những cuốn sách hay chữa lành tâm hồn hi vọng có thể chữa lành những tổn thương trong chính bạn.

1, Hiểu về trái tim

Cuốn sách này được viết bởi một vị thiền sư tên là Minh Nhiệm khi bạn đọc cuốn sách này bạn sẽ thấy được sự an nhiên trong tâm hồn nhưng lại không quá nặng nề về tính triết lí trong nhà Phật.

2, Chữa lành những đứa trẻ bên trong bạn

Cuốn sách này sẽ giúp cho bạn tìm ra giải pháp tránh lặp lại những tổn thương trong quá khứ và làm dịu đi những nỗi đau vô hình trong bạn. Cùng với tên bìa thì cuốn sách này sẽ giúp bạn tìm ra cách để chữa lành nhưng tổn thương và nói tên được những cảm xúc tồi tệ mà bạn đang gặp phải.

3, Những gì đã qua đừng nghĩ lại nhiều

Cuốn sách là sự kết hợp tuyệt vời giữa 2 nhà văn trẻ nổi tiếng: Minh Mẫn và Du Phong hứa hẹn đem đến cho những tâm hồn đang tổn thương giúp cho họ vui vẻ và nhẹ nhõm trước những nỗi đau của quá khứ.

4, Không ai có thể làm tổn thương bạn trừ khi bạn cho phép

 Chúng ta thường nghĩ mình chắc chắn sẽ được hạnh phúc khi được ở bên cạnh ai đó và sẽ nhận được yêu thương từ họ. Nhưng trên thực tế, hạnh phúc đơn giản chỉ là biết trân trọng bản thân mình và tận hưởng niềm vui từ cuộc sống mà chính bạn cũng đang mong chờ điều đó. Cho nên, hãy nhớ rằng không có ai có thể làm bạn tổn thương trừ khi mà bạn cho phép là điều đó.