Dưới đây là các tài liệu học tiếng Anh hiện đang được các bạn Việt Nam sử dụng nhiều nhất.


Và quan trọng nhất là các bạn có thể download về free :x


Link download : http://sachtienganh.org/Tong-hop-tai-lieu-tieng-anh-giao-tiep-full-download.html


1. DVD và sách học tiếng Anh giao tiếp Effortless English
Effortless English tập trung vào kỹ năng nghe, áp dụng cách tiếp cận ngôn ngữ của một đứa trẻ. Và khi khả năng nghe được nâng cao thì khả năng nói cũng dễ dàng phát triển.


Phương pháp học tập này hiện đang được xem là phương pháp thành công nhất. Ở Việt Nam hiện nay, đây cũng là phương pháp được nhiều người sử dụng và mang lại hiệu quả nhất.

2. DVD học tiếng Anh English Today
English Today là một trong những bộ đĩa học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất hiện nay.Bằng bố cục rõ ràng, tường minh và xuyên suốt, English Today sẽ mang đến cho bạn đọc một phương pháp tiếp cận tiếng Anh mới, một cách học và sử dụng tiếng Anh hiệu quả hơn bất kỳ một giáo trình nào khác.

3. DVD học tiếng Anh English For You
Bộ tài liệu đầy đủ bao gồm 80 VCD dành cho đối tượng từ chưa biết gì về tiếng Anh (low level) đến trình độ trung cấp (intermediate).Đây là các chương trình dạy tiếng Anh trên truyền hình của hệ thống giáo dục Mỹ được trình bày rất khoa học, mỗi bài học có thời lượng 1 giờ đồng hồ, các chủ đề rất đa dạng từ các kiến thức ngữ pháp cơ bản đến các tình huống giao tiếp.

4. DVD film học tiếng Anh : Friends Film

" Friends" là một bộ film hài cực hay vừa để giải trí vừa để luyện trình tiếng anh.Các diễn viên phát âm cực chuẩn và rất nhìêu thành ngữ thông dụng trong cuộc sống. Bộ film gồm 10 season, mỗi season khoảng 24 tập.

5. DVD film học tiếng Anh : Extra EnglishExtra (hay Extr@) English là một Series phim giáo dục ngoại ngữ phát trên kênh truyền hình Rai của Anh quốc.Extra đã dành được thành công ở nhiều nước trên thế giới, được đánh giá là một trong những Series phim giáo dục hay nhất.

6. DVD tổng hợp tài liệu luyện thi IELTS/ TOEIC/ TOEFL :
Bộ DVD tổng hợp đầy đủ tất cả các tài liệu nổi tiếng của IELTS/ TOEIC/ TOEFL ( bao gồm : phần mềm, giáo trình, bài tập, đề thi, hướng dẫn, kinh nghiệm, v.v. )Đây là bộ DVD đầy đủ nhất, rất cần thiết cho những bạn học và ôn thi IELTS/ TOEIC/ TOEFL, cũng như những giáo viên muốn nâng cao trình độ của mình

7. Phần mềm học tiếng Anh Tell Me More
TELL ME MORE v10 English (10 levels) có thể được xem là phần mềm và công cụ hỗ trợ học tiếng anh hiện tốt nhất trên thị trường.Cho phép bạn học tiếng anh và lựa chọn 10 mức độ học khác nhau và nội dung khác nhau , từ trình độ cơ bản đến nâng cao ,thích hợp với người mới học tiếng anh cho đến học sinh, sinh viên và cả cho người học nâng cao.