Xin lỗi Mod và cả nhà, ko biết đăng ở đây có phạm vi ko ạ? Em ko biết nên đưa vào đâu là hợp lý nữa, nếu có vi phạm nhờ Mod chuyển giúp em chứ đừng xóa bài nhé. Thanks Ad.


Cho em đăng tin giúp bạn em xíu, bạn em ko có nick ở WTT này. Nếu các anh/chị trong này thấy mình phù hợp hay có người quen đang có nhu cầu tìm việc liên quan đến 2 vị trí này thì giới thiệu giúp bạn em theo địa chỉ email như bên dưới nhé.


Em chỉ đăng tin giúp bạn thôi và ko vào WTT thường xuyên nên có thể sẽ ko trả lời các câu hỏi anh/chị gởi đâu ạ. Nếu em tranh thủ vào xem, nếu có câu hỏi nào liên quan em sẽ reply cho mọi người biết.TÌM ỨNG VIÊN (làm việc ở Hà Nội)


******************************************


Hiện công ty bên mình (chuyên về lĩnh vực dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa máy cơ khí công nghiệp và kinh doanh các mặt hàng linh kiện, thiết bị máy móc; có vốn đầu tư 100% của Nhật Bản)đang tìm ứng viên làm việc ở văn phòng Hà Nội; nhờ các cô/chú, anh/chị/em, bạn bè, có người quen đang sinh sống ở Hà Nội có nhu cầu hoặc ở các tỉnh phía Bắc nhưng đang ở HCM và có nguyện vọng về Hà Nội làm việc trong thời gian dài thì giới thiệu cho bên mình nhé. Nếu ai quan tâm thì inbox hoặc gởi CV (tiếng Anh) qua mail này giúp mình nha:


Email: oksv.hcm-admin@otakikai.co.jp


Hoặc email: admin-hn@otakikai.co.jp


Thông tin ứng viên:


** 01 nhân viên Admin & HR


- Nữ ứng viên có từ 1 năm kinh nghiệm trở lên, độ tuổi từ 23 đến 28.


- Phụ trách các công việc của Admin & HR và các công việc liên quan.


- Yêu cầu ngoại ngữ: Tiếng Anh tốt cả 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết), biết thêm tiếng Nhật là một lợi thế.


** 01 nhân viên kỹ thuật


- Nam ứng viên tốt nghiệp các chuyên ngành cơ khí, cơ-điện tử; có ít nhất 1 năm kinh nghiệm về lĩnh vực kiểm tra, cài đặt, bảo trì, bảo dưỡng các loại máy cơ khí công nghiệp, đặc biệt là máy dập. Độ tuổi từ 23 đến 28.


- Ngoại ngữ: tiếng Anh khá (có thể giao tiếp được với người nước ngoài)


*** Chi tiết công việc sẽ được trao đổi trong buổi phỏng vấn


*** Mức lương: thỏa thuận (tùy vào kinh nghiệm và khả năng của ứng viên)


*** Nơi làm việc: Q. Long Biên, Hà Nội.


Trân trọng,