Hi mọi người,


Mình hiện đang tìm thêm bạn để học lớp Luyện phát âm chuẩn tiếng Anh, hy vọng mình có thể được gặp các bạn có chung mục tiêu ở đây! (Mình cần giọng chuẩn để phỏng vấn vì rất thích làm ở công ty nước ngoài, không biết các bạn có gặp vấn đề như mình không, tiếng Anh của mình thì tự đánh giá cũng ok rồi nhưng giọng thì chưa hay gì hết, đã bị rớt trong vòng phỏng vấn tiếng Anh với sếp người Israel, mình tiếc lắm nên muốn học để tiến bộ hơn.)


Hiện tại mình biết một thầy dạy ở đường Nguyễn Cảnh Chân, q1, gần nhà sách Nguyễn Văn Cừ, thầy này là Việt kiều, sinh ra và lớn lên ở Mỹ. Bạn thân của mình đã học và giới thiệu là rất ok, chỉ học một buổi là cải thiện cách phát âm rồi, phương pháp dạy khiến mọi thứ đơn giản, dễ dàng, làm cho mình nhớ tự nhiên, nghe quảng cáo quá thì mình có gọi thử, thầy (tên Joe, theo bạn mình cho biết thì đã từng học tại UNIVERSITY OF WASHINGTON về Business Communications và có kinh nghiệm dạy tiếng Anh giao tiếp, luyện phát âm, business English...) nói là thầy bây giờ ít dạy lớp đó, chỉ đang dạy general English thôi, nhưng mình muốn học quá nên muốn lên mạng tìm có ai có cùng nhu cầu có thể đi học với mình chung thành một nhóm được không (khoảng 10 người - thầy chỉ dạy lớp maximum là 10 người thôi cho có hiệu quả), học phí khoảng 500K. Mình nghe bạn mình nói học khá hiệu quả nên cũng ráng tìm bạn học chung.


Mình tên (1985) 0120.7133.489 email: nguyenthihoangha85@gmail.com Các bạn nào nếu có thể học chung, vui lòng liên hệ với mình nha, hix, hy vọng là có người học chung với mình sớm sớm!!! Cám ơn mọi người nhiều!


***


Mình có thêm một số thông tin về thầy Joe Tran (thấy thầy cũng giỏi, ngưỡng mộ ^^ ) :


Name: Joe Tran


Education: UNIVERSITY OF WASHINGTON


Bachelors of Arts in Communications


Aug 2004 - Dec 2007


· Received the Academic Scholarship from the state of Washington.


· Graduated from the university early.


· Worked and managed 2 successful businesses full time, meanwhile still attending school full time.


WORK HISTORY


Private English Instructor/Teacher/Tutor – Specialize in all English Training and Topics


Dec 2009 - Present


Ho Chi Minh City, Vietnam


- Teach Business Communication classes


- Teach Conversational speaking classes


- Specialize in all Interview aspects such as education, visa, work related, etc…


- Teach/Taught specialized English topics that include but not limited to:-Accounting - Business -Communications -Contracts -Cosmetics -Events


-Finance -Furniture -Import/Export -Medical -Pilot/Flight Attendants -Real Estate


-Tourism -Writing -Anything English related