Bạn đã chọn ngành học phù hợp?
Bạn đang băn khoăn về khả năng của bản thân, lưỡng lự về ngành học và nghề nghiệp tương lai?


Tham gia sự kiện sẽ giúp bạn xác định ngành nghề tương lai phù hợp nhất cho bản thân.
Thời gian: Chủ nhật, 08/03/2015, 8h30 - 11h30


Địa điểm:


Tp. Hồ Chí Minh: 702 Nguyễn Văn Linh, Q. 7


Hà Nội: Tòa nhà Handi Resco, 521 Kim Mã, Ba Đình
Đăng ký tham gia
Ba câu hỏi để chọn nơi "gửi gắm tương lai"
Chọn ngành học là việc không hề đơn giản, cần sự đầu tư và cân nhắc kỹ lưỡng. Chúng tôi khuyên mỗi học sinh khi đứng trước quyết định lớn của tương lai, hãy dành thời gian suy ngẫm về ba câu hỏi:
“Tôi là ai?”Bạn có biết đâu là thế mạnh của mình?


Hãy tự mình khám phá, suy ngẫm và xác định năng khiếu cũng như sở thích của bản thân.


Thực hiện các bài trắc nghiệm tính cách là một trong những phương pháp khoa học, mang tính chính xác cao.


Bạn sẽ khám phá được mình là ai trong 6 nhóm người: Quản lý, Nghệ thuật, Xã hội, Kỹ thuật, Nghiệp vụ và Nghiên cứu để từ đó quyết định ngành học phù hợp.
“Thực tế ngành nghề tôi chọn như thế nào?”Hãy hình dung về công việc mà bạn yêu thích, tìm hiểu về tính chất công việc đó để thật sự hiểu rõ về ngành nghề bạn chọn trong bối cảnh hiện tại là thế nào.


Bạn có thể tìm thông tin trên Internet, tham gia các buổi giao lưu doanh nghiệp để gặp gỡ nhân viên trong ngành và tham khảo ý kiến những người có kinh nghiệm.


“Đâu là trường Đại học phù hợp cho tôi?”Lựa chọn trường Đại học là một trong những nhân tố quan trọng nhất trên con đường bước tới thành công của mỗi sinh viên.


Một trường Đại học tốt là nơi có tỉ lệ cao về số lượng sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp, có chương trình trao đổi sinh viên sang các quốc gia khác, tạo điều kiện để sinh viên gặp gỡ nhà tuyển dụng, học trong môi trường làm việc thật và tham gia những kỳ thực tập bổ ích.
Xem thêm thông tin chi tiết về sự kiện tại :
Bí quyết chọn ngành học phù hợp