Có rất nhiều tùy chọn có sẵn cho bạn một khi bạn đã hoàn tất việc học tập tại Canada. Bạn có thể chọn:


Quay trở về nước của bạn được trang bị với một mức độ được công nhận trên toàn cầu hoặc văn bằng và kinh nghiệm vô giá làm việc quốc tế cho các sinh viên du học Canada.


Tiếp tục nghiên cứu của mình tại Canada cho các thông tin tiên tiến.


Có được kinh nghiệm làm việc thêm ở Canada.


Ở lại Canada sau khi tốt nghiệp


Có được kinh nghiệm làm việc ở Canada sau khi tốt nghiệp có thể đi một chặng đường dài hướng tới việc giúp bạn vĩnh viễn cư ở đây . Các chương trình sau đây có thể giúp tạo thuận lợi cho quá trình này cho các ứng viên đủ điều kiện:


Post-Graduation Work Permit


Giấy phép làm việc sau tốt nghiệp (PGWPP) cho phép những sinh viên đã tốt nghiệp từ một trường sau trung học của Canada tham gia để có được kinh nghiệm có giá trị công việc của Canada. Skilled kinh nghiệm làm việc của Canada đã đạt được thông qua các PGWPP giúp sinh viên tốt đủ điều kiện thường trú tại Canada thông qua Canadian Experience Class .


Tìm hiểu thêm về giấy phép làm việc sau tốt nghiệp tại Quốc tịch và Nhập cư Canada của website.


Canadian Experience Class


Sau khi bạn đã sống ở Canada trong một thời gian, bạn có thể có tiếng Anh hoặc tiếng Pháp kỹ năng tốt, đúng loại kinh nghiệm làm việc có tay nghề cao, và được sử dụng để xã hội Canada. The Canadian Experience Class (CEC) đã được tạo ra để giúp những người như một phần take này trong nền kinh tế Canada.


Tìm hiểu thêm về Canadian Experience Class tại Quốc tịch và Nhập cư Canada của website.


Chương trình đề cử tỉnh


Hầu như tất cả các tỉnh và vùng lãnh thổ của Canada có thể đề cử người nhập cư vào Canada. Những người có những kỹ năng, giáo dục và kinh nghiệm làm việc cần phải đóng góp cho nền kinh tế mà tỉnh hoặc vùng lãnh thổ.
Tìm hiểu thêm về Chương trình đề cử tỉnh tại Quốc tịch và Nhập cư Canada của website.


Canada được chia thành các khu vực riêng biệt gọi là các tỉnh và vùng lãnh thổ, mỗi chính phủ riêng của mình chịu trách nhiệm cho việc thiết lập và điều chỉnh các tiêu chuẩn giáo dục cho các trường trong khu vực của mình. Như vậy, các trường có thẩm quyền phải đăng ký và tuân thủ các yêu cầu về chương trình học và tốt nghiệp theo quy định của Bộ Giáo dục cho tỉnh hoặc vùng lãnh thổ của họ.


Không có vấn đề gì thành phố hoặc tỉnh bạn đến học tại, bạn có thể yên tâm của bạn chương trình, giáo trình, và các bằng cấp hay chứng chỉ mà bạn nhận được phản ánh một tiêu chuẩn và chất lượng giáo dục được công nhận trên toàn thế giới.


Tìm một chương trình đó là đúng cho bạn và tận hưởng sự tự do của biết không có vấn đề gì trường bạn tham dự, hoặc trong đó thành phố hoặc tỉnh / vùng lãnh thổ, bạn đang nhận được một nền giáo dục chất lượng, bạn có thể tự hào!


Khám phá các Nhiều trường học có sẵn trong mỗi tỉnh hoặc vùng lãnh thổ


Bạn muốn đi du học ở Canada và có một khu vực cụ thể trong tâm trí? Có lẽ bạn muốn trải nghiệm cuộc sống trên bờ biển phía Tây với Rockies hùng vĩ của nó, hoặc đắm mình trong văn hóa Pháp-Canada tại trung tâm của Quebec. Tìm hiểu những gì làm cho mỗi tỉnh hoặc vùng lãnh thổ độc đáo và nhiều trường học có sẵn để bạn lựa chọn. Hãy tưởng tượng học tập tại Canada!