Ai cũng biết học tiếng anh hiện nay là rất cần thiết, nhiều gia đình có con trong độ tuổi đi học đều muốn con em mình giỏi tiếng anh, có khả năng tự tin giao tiếp bằng tiếng anh, thi được các kỳ thi…..Nhưng học qua mạng hay đến các trung tâm học thì nhiều cha mẹ đang không biết lựa chọn hình thức nào.


Mình đọc được một số bài chia sẻ cuả một số phụ huynh về việc chọn cho con học ở đâu là tốt nhất, gửi các mẹ tham khảo nhé:


Nhiều cha mẹ thì thích học trực tuyến qua mạng do công nghệ hiện đại cho phép cha mẹ có thể kiểm soát gián tiếp hoạt động của con khi tiếp cận mạng internet. Học theo hình thức này vừa tiết kiệm chi phí vừa tập trung ôn bài, lại được học ở nhà, bố mẹ quản lý được.


Loading interface...Loading interface...Tuy nhiên, học trực tuyến kể ra thì nhiều lợi ích nhưng cũng có không ít hạn chế, điển hình như không thể kiểm soát được con cái khi vào mạng. Liệu chúng có học hành hay lại chơi game, tán gẫu với bạn bè, nguy hiểm nhất là xem các trang web không lành mạnh. Vậy làm thế nào để có thể an tâm, thoải mái để con học trực tuyến? .


Nhưng có một số mẹ thì cho rằng không nên cho con học trực tuyến. Vì hiện ở Hà Nội vẫn còn rất ít các trung tâm cho học trực tuyến, sự lựa chọn là tương đối ít trong khi đó có rất nhiều trung tâm tiếng anh học tập trung tốt mà mình có thể lựa chọn cho con em mình. Hoặc có một số trung tâm vẫn dạy tập trung nhưng có sự kết hợp làm bài tập thông qua các trò chơi trên máy tính theo giờ…


Loading interface...Loading interface...Nên hay không nên chọn theo phương pháp nào thì còn do cách quản lý giáo dục của bố mẹ, và tính cách của mỗi đứa trẻ nữa…


Mình đang phân vân không biết nên chọn cho con học online qua mạng hay học tập trung ở trung tâm. Các mẹ chia sẻ kinh nghiệm và góp ý cho mình nhé:))