Mình đang cần tìm thêm 3 bạn học ghép chung để học tiếng anh thây giáo người Mỹ của trung tâm G- English Cafe do chị Hà Glaxie( khá nổi tiếng) tổ chức


Lớp học của Giải Phóng, mình đã có 2 người là mình và bạn mình rồi, thứ 2 này 6h sẽ kiểm tra đầu vào.


Mình là Hòa- 0942 554 447
, ai có nhu cầu ghép lớp thì pm số này giúp mình, tks


Bạn nào chưa biết về G- English Cafe thì tìm hiểu giúp mình qua link này nhé:


http://zaodich.webtretho.com/forum/f2510/lop-hoc-tieng-anh-dac-biet-voi-100-giao-vien-ban-ngu-nha-me-galaxie-dang-duoc-trien-khai-moi-cac-bo-me-dang-ky-buoi-hoc-thu-mien-phi-1376535/Các bạn nào đọc chi tiết tại đây nhéChào các bố mẹ,


Lớp tiếng Anh giao tiếp với 100% giáo viên nước ngoài dành cho SV/người đi làm (General English và Business English) - 3 giáo viên bản xứ người Mỹ (thầy David O'Hare (chồng mình), thầy Kevin Cordeiro và thầy Cochise Rohne cùng 1 số thầy giáo khác) sắp tổ chức demo class và level test miễn phí lần thứ 5 . Mời các bố mẹ đăng ký test level và học thử miễn phí nhé!


VỀ MÔ HÌNH LỚP HỌC VÀ PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY:


Mình đang muốn triển khai mô hình đào tao tiếng Anh thân thiện dạng English club, với giáo trình mở được custom-design cho từng học viên, mục tiêu sao cho với mỗi lớp học giáo viên phải nắm rõ được khả năng của từng học viên, ưu nhược điểm, để bổ sung kiến thức kịp thời sao cho hiệu quả nhất, chứ không phaỉ học dạng rập khuôn kiểu gà công nghiêp nhồi nhét như ở các trung tâm hiện nay.


Phương pháp dạy: ngoài sử dụng flash card, text book, các thầy sẽ thông qua các trò chơi tình huống, thảo luận nhóm, sử dụng các công cụ hỗ trợ hình ảnh để làm buổi học thêm thú vị và sao cho để mọi người giao tiếp 1 cách tự nhiên nhất. Ngoài ra lớp sẽ chú trọng đến các activities mang tính ngoại khoá như Movie night, cooking day… và tạo điều kiện cho người học có cơ hội được tiếp xúc và giao lưu với nhiều người nước ngoài khác để người học có cơ hội thực hành môt cách đa dạng. Chúng tôi muốn người học thực sự Enjoy lớp học và cảm thấy học tiếng Anh thực sự FUN và RELAXABLE.


Feedback của một số ban (chúng tôi rất mong nhận được feedback của mọi người để được hoàn thiện hơn) :Nguyên văn bởi apu_2507


Mình cũng đã tham gia 1 buổi ở nhà bạn này. 2 ông thầy người Mỹ rất vui tính và thân thiện. Theo mình nếu bạn nào muốn nâng cao khả năng nghe và nói theo thì có thể theo học lớp này. Thực sự rất tốt và bổ ích.
Nguyên văn bởi Luna1986


tới học thử cảm thấy rất tuyệt vời, ko ngờ chị Ngân Hà ở ngoài đời hay cười và dễ gần đến vậy..hihi,hẹn gặp chị tuần sau nhé..Cảm ơn chị và các thầy!
Nguyên văn bởi Đại lì


Feedback buổi test hôm t7 nhà em nhé:


Phòng học thân thiện, bàn ghế hiện đại hợp lý cho nhóm 6-8 người, trang thiết bị đầy đủ và hỗ trợ cho các kỹ năng tốt. Các thày nhiệt tình, vui vẻ.


Khi nào vào học thì sẽ feedback tiếp


Mình nghĩ bạn nào muốn học nâng cao các kỹ năng, đặc biệt nghe nói thì với lớp học thế này là hợp lý nhất. Vì mình đã học ở Hội đồng Anh thì lượng học viên đông hơn, như thế thời gian dành cho từng học viên ko nhiều và ko sâu sát bằng. Bạn nào có nhu cầu thì đăng ký học cùng bọn mình để lớp đủ 8 người cho chi phí more reasonable nhé
Vì là lớp mở tại nhà mình cho người nhà và người quen và do chồng mình +bạn chồng mình dạy nên các bố mẹ yên tâm về chất lượng giáo viên cũng như giáo trình/ chất lượng và hiệu quả học. Các thầy sẽ test level kỹ càng và phân chia các group trình độ để có giáo trình hợp lý, nâng cao khả năng nghe/nói và giao tiếp của moi người. Mình xây dựng lớp có ít nhất 2 giáo viên nước ngoài dạy xen kẽ để đảm bảo cho mọi người luôn có cơ hội được trải nghiệm giao tiếp đa dạng và có nhiều hoạt động làm cho lớp học thú vị hơn. Hơn nữa về chi phí lớp học thì cũng đảm bảo là rất phải chăng (rẻ bằng 1 nửa đi học ở trung tâm, mà ở các trung tâm nhỏ thì chỉ có khoảng 30-50% giáo viên bản ngữ, mà chất lượng gv lại kém, toàn tây balo ko có trình độ sư phạm). Với các lớp trình độ Begginers sẽ có trợ giảng người Việt để gợi ý và hỗ trợ các bạn lúc cần thiết.


Học viên luôn được khuyến khích nói lên yêu cầu và ý kiến của mình để lớp học được hoàn thiện và hiệu quả hơn. Ví dụ nếu bạn tự cảm thấy phần nghe của mình khá hơn phần nói, bạn có thể yêu cầu thầy giáo tích cực bổ sung phần nghe cho bạn bằng cách giao các bài tập nghe về nhà để luyện tập...


Đặc biệt, để khuyến khích mọi người tích cực học, sau mỗi khoá học các thầy giáo và cả lớp sẽ chọn ra 1 người được giải BEST VOTE - tức là người được ghi nhận là tiến bộ nhanh nhất so với ban đầu (chứ ko phải người học giỏi nhất đâu nhé) để nhận học bổng trị giá 500.000đ cho khoá học tiếp theo. Mọi người cùng cố gắng nhé!


Số lượng buổi học và thời gian học: Mỗi buổi học 1 tiếng rưỡi. 1 tuần 2 buổi. 1 khoá học từ 16 - 24 buổi tuỳ nhu cầu học viên (từ 2 - 3 tháng). Mỗi khoá học sẽ có 1 buổi miễn phí dành cho Level Test và demo class + 1 buổi miễn phí dành cho hoạt động ngoại khoá. Các bạn sẽ không phải trả tiền học cho 2 buổi này :) .


VỀ ĐỊA ĐIỂM HỌC:


Tại nhà mình ở 37 Làng Yên Phụ (đường Thanh Niên rẽ vào - CÁCH ĐÌNH YÊN PHỤ 100M) hoặc 18 Phạm Hồng Thái (Quận Ba Đình gần khu phố cổ). Cả 2 nơi đều có bàn ghế sạch đẹp, lớp học rộng rãi có điều hoà mát mẻ, có chỗ để xe. Mình cũng đang tính nếu mở lớp lâu dài sẽ đầu tư máy chiếu và kết hợp giảng dạy trên máy tính + các thiết bị tương tác như Ipad /TV màn hình rộng. Có sofa / tủ lạnh/ máy uống nước nóng lạnh để đảm bảo mọi người có môi trường thoải mái nhất cho lớp học.


Hình ảnh lớp học tại 37 Làng Yên Phụ


Có nhiều mẹ hỏi mở lớp tại Thanh Xuân, nhà ông bà mình ở 33 Lương Thế Vinh có thể mở lớp đc, tuy nhiên sẽ bị hạn chế về bàn ghế và thiết bị nhé, nếu các mẹ vẫn nhiệt tình thì tập trung nhóm để mình thu xếp :)


Ngoài ra mình cũng đang xây dựng thư viện mini sách Tiếng Anh miễn phí cho các học viên tham gia lớp học. Bạn sẽ được mượn sách/truyện/tài liệu học miễn phí về nhà.


VỀ HỌC PHÍ : NHÂN DỊP KHAI TRƯƠNG HỌC PHÍ ƯU ĐÃI GIẢM 30% TRONG THÁNG 9 - THÁNG 10


HỌC PHÍ ĐÃ ĐƯỢC GIẢM ĐƯỢC TÍNH NHƯ SAU:


Lớp có 5 người học: 240k/buổi/người. 1 tháng 8 buổi = 1920k


Lớp có 6 người học: 200k/buổi/người. 1 tháng 8 buổi = 1600k


Lớp có 7 người học: 180k/buổi/người. 1 tháng 8 buổi = 1440k


Lớp có 8 người học: 150k/buổi/người. 1 tháng 8 buổi = 1200kHiện tại có các lớp sau đây:- Lớp tiếng Anh giao tiếp người lớn dành cho Beginners (Pre Intermediate 1) :


- Thời gian học: 24 buổi (tuần 2 buổi, học trong 3 tháng)


-Đối tượng: Dành cho các bạn đã từng học tiếng Anh, có khái niệm về ngữ pháp cơ bản (động từ to be, ngôi thứ…) có thể nói những câu đơn giản nhưng chưa thể thực hiện một cuộc giao tiếp đầy đủ, hoặc thiếu tự tin với kỹ năng nghe nói của mình, các bạn chưa bao giờ có cơ hội đươc trau dồi và tập luyện tiếng Anh với người nước ngoài.


-Mục tiêu sau khi kết thúc khoá học: bổ sung kiến thức cơ bản về từ vựng và ngữ pháp qua các chủ đề đơn giản thường gặp như giới thiệu bản thân, giới thiệu gia đình, chỉ đường, mua sắm, du lịch, thảo luận về các vấn đề đời sống, xử lý tình huống đơn giản, ect.... Người học có thể giao tiếp những cuộc hội thoại cơ bản, nâng cao khả năng nghe nói, bổ sung sự tự tin, không bi "khớp" khi tiếp xúc với người nước ngoài và nâng cao niềm yêu thích học tiếng Anh.


Số lượng học viên đang có: 4 người. (mỗi lớp mình chỉ nhạn tối đa 8 học viên để đảm bảo chất lượng nhé :) )- Lớp tiếng Anh giao tiếp người lớn dành cho Advance Beginners (Pre Intermediate 2) :


- Thời gian học: 16 buổi (tuần 2 buổi, học trong 2 tháng)


-Đối tượng: Dành cho các bạn đã từng học tiếng Anh, có khả năng giao tiếp cơ bản và thực hiện các cuộc hội thoaị ngắn, còn thiếu tự tin với kỹ năng nghe nói của mình, các bạn chưa hoặc ít có cơ hội đươc trau dồi và tập luyện tiếng Anh với người nước ngoài.


-Mục tiêu sau khi kết thúc khoá học: Focus vào năng lực nghe – nói và phát triển độ nhạy bén khi tiếp xúc với người nước ngoài, bổ sung kiến thức về từ vựng và ngữ pháp qua thảo luận các chủ đề (ví dụ thói quen, sở thích, ý kiến về 1 vấn đề) và xử lý tình huống trong đời sống hằng ngày.. Người học có thể giao tiếp những cuộc hội thoại dài và phức tạp hơn, nâng cao khả năng nghe nói, củng cố sự tự tin, không bi "khớp" khi tiếp xúc với người nước ngoài và nâng cao niềm yêu thích học tiếng Anh.


Số lượng học viên đang có: 3 người. (mỗi lớp mình chỉ nhạn tối đa 8 học viên để đảm bảo chất lượng nhé :))
- Lớp tiếng Anh giao tiếp người lớn Intermediate


- Thời gian học: 16 buổi (tuần 2 buổi, học trong 2 tháng)


-Đối tượng: Dành cho các bạn đã có khả năng giao tiếp và có thể diễn đạt ý kiến bằng tiếng Anh, có vốn từ vựng và ngữ pháp nhất định, muốn nâng cao độ tự nhiên khi nói và tính nhạy bén khi nghe. Muốn nâng cao năng lực giao tiếp để phục vụ việc đi làm hoặc môi trường có tính đặc thù.


-Mục tiêu sau khi kết thúc khoá học: Focus vào các chủ đề liên quan tới môi trường công ty, môi trường làm việc (business English) hoặc các chủ đề thảo luận nâng cao. Người học có thể giao tiếp những cuộc hội thoại dài hơi và thậm chí có thể tán gẫu hoặc make joke một cách tự nhiên.


Số lượng học viên đang có: 3 người. (mỗi lớp mình chỉ nhạn tối đa 8 học viên để đảm bảo chất lượng nhé :) )


GIỚI THIỆU VỀ GIÁO VIÊN:


Chồng mình là thầy David O'Hare (Born and raise in California) , có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài 9 năm tại Hàn Quốc với tất cả các cấp độ. Chồng mình có bằng TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages). Trước khi sang Việt Nam OX dạy tại trường Đại Học Gachon University tại Incheon. Hiện tại chồng mình đang là giáo viên dạy Business English tại Wellspring International School (trường chuẩn của Cambridge tại Việt Nam) và Oxford English Academy (Học viện Anh ngữ Oxford (OEA Vietnam) - toàn là những trường hàng đầu tại Hà Nội và tuyển giáo viên rất cẩn thận nhé :).(Chồng mình mặc áo màu ghi đứng thứ 2 từ phải sang và thầy Kevin đeo cavat đứng cạnh) - Ảnh chụp cùng các thầy giáo tại Wellspring.


Thầy Kevin Cordeiro tốt nghiệp University of Massachusetts Dartmouth, có bằng TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages), thầy đang dạy English for Highschool level tại Wellspring International School. Thầy Kevin cũng đã có kinh nghiêm giảng dạy tiếng Anh tại nhiều nước châu Á (Hàn Quốc, Thái Lan...) trong nhiều năm. Hiện tại thầy đang cộng tác thu âm cho CD dạy tiếng Anh của Cambridge Việt Nam (giọng cực chuẩn). ( Hơn nữa thầy cực vui tính, và đẹp trai chưa vợ chưa có người yêu nha ^^)Thầy Cochise Rohne tốt nghiệp trường Cal Poly Pomona tại Los Angeles , , có bằng TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages), thầy đang dạy Primary School level tại Wellspring International School. Thầy đã có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài trong nhiều năm tại Cambodia, Hàn Quốc và Việt Nam.----


Đây là hình ảnh buổi Level Test tuần đầu tiên trc, mọi người đã rất enjoy lớp học và đã ở lại tới hơn 2 tiếng để chơi trò chơi và thảo luận nhóm đấy ạ :) Hôm đó mọi người ngồi ở phòng khách nhà mình, còn khi học sẽ có phòng học riêng biệt nhé cả nhà :)-----


Hình ảnh buổi Level Test tuần thứ 2 - 3h chiều ngày T7(1.9.2012)(cảm ơn mọi người đã tham gia, mong mọi người lần sau sẽ sôi nổi nhiệt tình hơn nhé! ;)