Làm thế nào để mở công ty riêng mà không cần phải nghỉ làm? Làm sao có thể làm được điều đó? Làm sao có thể gặp mặt với khách hàng trong khi vẫn đang làm việc trong công ty?
Trong giai đoạn tình hình kinh tế còn gặp nhiều khó khăn, các doanh nghiệp thì luôn tìm cách cắt giảm chi phí, cắt giảm lương nhân công. Song song theo đó là sự bùng nổ của thời kỳ Internet, thời kỳ kỷ nguyên số đã xóa đi mọi ranh giới, xóa đi mọi giới hạn và tạo điều kiện vô cùng thuận lợi để bạn bắt tay khởi nghiệp mà không cần phải nghỉ làm. Có nhiều bạn sử dung các diễn đàn rao vặt, diễn đàn hỏi đáp, sử dụng các mạng xã hội như facebook để tiếp thị và bán hàng cho một thương hiệu nào đó theo dạng tiếp thị liên kết hoặc trực tiếp bán hàng cho mình. Tuy nhiên, để tạo dựng một cơ sở kinh doanh ổn định và bền vững thì chính doanh nghiệp của bạn phải tạo ra được sản phẩm và làm chủ các kênh tiếp thị.Có rất nhiều sản phẩm, rất nhiều dịch vụ để bạn kinh doanh mà không cần phải trực tiếp gặp mặt khách hàng như: thiết kế, bán sản phẩm số, tiếp thị liên kết, online marketing,… Điều quan trọng là hãy tìm cho ra một thị trường chuyên biệt trong lĩnh vực mà bạn yêu thích, có thể về thương mại hoặc dịch vụ.Kế tiếp là bạn phải xây dựng cho mình một website sinh lợi, một quy trình bán hàng online chuẩn mực và lên kế hoạch triển khai từng bước một.Ghi chú: Để có được một website chuyên nghiệp, có khả năng sinh lợi, bạn có thể sử dụng các dịch vụ “SETUP website bán hàng trọng gói” với giá khá là mềm. Hầu hết các trang web dạng này đều được xây dựng bài bản theo tiêu chí một website bán hàng hoàn chỉnh trước khi tung ra cho khách hàng.SETUP văn phòng và đăng ký kinh doanh là cách tốt nhất để gây dựng lòng tin với khách hàng. Hiện nay việc đăng ký kinh doanh cũng không phải là vấn đề gì to tác, với việc sử dụng các dịch vụ “SETUP văn phòng kinh doanh trọn gói” bạn sẽ có ngay một trụ sở để làm thủ tục đăng ký kinh doanh với vài trăm ngàn mỗi tháng, dựa vào Google để có thông tin chi tiết về dịch vụ này các bạn nhé.Làm thế nào để xây dựng một website chuyên nghiệp và có khả năng sinh lợi?Để gia tăng tỷ lệ mua hàng khi khách hàng viếng thăm website của bạn, bạn cần phải xây dựng trang web theo các nguyên tắc như sau:
Website của bạn phải thực sự tiện dụng


Website phải tạo được lòng tin trong tiềm thức của khách hàng


Nội dung website là những lời chào hàng thực sự cuốn hút


Chức năng đặt hàng và thanh toán tiên lợi và an toànVâng, chỉ cần làm được như vậy thì bạn đã thành công 60% rồi đấyVà đâu là một quy trình chuẩn mực trong việc xây dựng hệ thống bán hàng online?

Thiết kế website chuyên nghiệp, có khả năng sinh lợi


Viết nội dung chào hàng ấn tượng


Tích hợp các công cụ hỗ trợ bán hàng và tự động thu thập danh sách khách hàng tiềm năng


Thường xuyên hỗ trợ và chăm sóc khách hàngKiên trì sẽ mang đến cho bạn sự thành công, đừng quên rằng trên Internet không biết ai là ai và có sự lan truyền mạnh mẽ. Muốn thành công bạn phải xuất hiện với lai lịch rõ ràng và làm ăn chân chính!Nguồn: JvPage.net