Em xin phép mở thớt mới các vấn đề lăn tăn về Master :), mong là thớt này của em được sự hưởng ứng của nhiều mẹ trên diễn đàn.


Chả là em đang lăn tăn việc chọn Trường để học cao học (Trường liên kết) & chuyên ngành nào thì phù hợp để còn phục vụ & giúp phát triển sự nghiệp hiện tại.


Sau khi tìm hiểu, hỏi thăm, nghiên cứu thông tin từ người quen, bạn bè & google search ^^ thì em thấy có vẻ ở VN có 2 Trường được nhiều sự quan tâm, đánh giá cao và học phí thì cũng có thể cố gắng “đu” theo được ;;), đó là: Việt Bỉ & Việt Pháp.


Em học QTKD ra, năm ngoái thì còn làm bên mảng Kinh Doanh – Marketing nên việc chọn học cao học thì cũng không lăn tăn như bây giờ. Lúc đó thì đã chọn & quyết định thi MBA của CFVG. Sau một thời gian dài văn ôn võ luyện, toát mồ hôi hột… đậu vòng thi viết nhưng đến vòng thi vấn đáp thì em rụng nụ vì thiếu mất 1đ khóa MBA CFVG Intake 20 (2011-2013) :(. Bây giờ thì kiến thức & kinh nghiệm thi về CFVG em cũng một “bụng” rồi, hihi. Năm ngoái em tìm hiểu thông tin khá kỹ lưỡng mà các mẹ nào cần thì em truyền đạt lại nhé, hihi.


Năm nay em chuyển qua làm việc bên lĩnh vực Quản Lý Dự Án về CNTT. Cũng chuẩn bị thi lại cao học vào năm sau. Nhưng em đang suy nghĩ chẳng biết thi MBA thì có hữu ích gì cho công việc hiện tại của mình hay không? :-? Em nghiên cứu thấy bên Việt Bỉ có khóa : Cao học Quản trị Chất lượng và hiệu quả Kinh doanh. Nhưng không biết khóa này chất lượng thế nào? Có phù hợp với em không? Bác nào có kinh nghiệm thì chỉ giáo giúp em với ạ!


Đã quyết định học cao học liên kết thì em cũng đã chuẩn bị sẵn tâm lý về áp lực thời gian, tiền bạc. Và cũng biết rằng học ở 2 Trường này thì phải học thật sự, thi đầu vào cũng không dễ. :-S


Bác nào có cao kiến hay biết thông tin về các Trường liên kết nào chất lượng ở VN mà có đào tạo cao học QLDA thì cho em xin nhé.=D>


Đa tạ các Bác ạ! ^^