Em họ mình tốt nghiệp Trung cấp Kế toán trường ĐH Văn Lang và đã đi làm được 2 năm. Hiện tại em nó muốn học liên thông lên ĐH hoặc CĐ ngành Kế toán mà không biết học ở đâu. Mình tìm hiểu trên internet thì chỉ biết được mấy khóa này thôi:


1. Trường Kinh tế http://www.taichuc.ueh.edu.vn/chuongtrinhhoc.htm : Khóa này học 2,5 năm hệ Đại học tại chức


2. Trường Tôn Đức Thắng http://www.tut.edu.vn/tin-tuc/tuyen-sinh/62-thong-bao-tuyen-sinh-dai-hoc-he-chinh-qui-lien-thong-tu-trung-hoc-chuyen-nghiep-nam-2008 : Khóa này học 2,5 năm hệ Đại học chính quy


3. Trường Hồng Bàng http://www.hbu.edu.vn/# : Khóa này học 2,5 năm hệ Đại học chính quy


4. Trường Công nghiệp http://www.hui.edu.vn/tuyensinh/index.asp?content=TBTSLTTC2DH08.htm : Khóa này học 3 năm hệ Đại học chính quy.


Mình cũng đã gọi điện đến mấy phòng đào tạo để hỏi nhưng hoặc là máy luôn bận hoặc là trả lời rất chung chung. Chị em mình cũng đi làm ở xa nên không thể đến trường trong giờ hành chính để tìm hiểu được.


Các anh chị có thông tin gì về mấy khóa học này hoặc khóa nào tương tự thì chia sẻ giùm mình với, về: chất lượng đào tạo và chất lượng bằng, về học phí và tất cả các điểm khác có liên quan. Nếu được, xin tư vấn giùm mình nên chọn khóa nào luôn. Xin chân thành cảm ơn các bạn.